Hiển thị tất cả 9 kết quả

DÂY RÚT INOX 316

Dây Rút Inox 316 đã thể hiện được khả năng chống ăn mòn tuyệt vời của mình khi được tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau. Dây rút inox 316 có khả năng chống gỉ trong hầu hết ứng dụng của ngành kiến trúc, trong hầu hết các môi trường của quá trình chế biến thực phẩm và rất dễ vệ sinh. Ngoài ra, dây rút inox 316 còn thể hiện khả năng chống ăn mòn của mình trong ngành dệt nhuộm và trong hầu hết các Acid vô cơ.

Ưu điểm dây rút inox 316 trong đời sống hàng ngày

Có độ bền cao

Độ bền cao của dây rút bằng inox 316 được kiểm chứng bởi nhiều chuyên gia. Bạn có thể sử dụng dây rút inox 316 ở những điều kiện mưa gió thất thường mà không lo hư hỏng. Các sản phẩm dây rút inox 316 luôn có độ bền cao, sử dụng được lâu dài.

Chống han gỉ

Sản phẩm dây rút được làm từ chất liệu inox 316 hay còn được gọi là thép không gỉ có khả năng chống han gỉ. Chính vì vậy sản phẩm có thể dùng ngoài trời mà không lo gỉ hay giòn, gãy.

Thiết kế đẹp

Ưu điểm nữa mà sản phẩm dây rút inox 316 nói chung đem lại là thiết kế đẹp. Sản phẩm bằng inox luôn sáng bóng như mới giúp tăng thêm tính thẩm mỹ.

Cách sử dụng đơn giản

Việc sử dụng đơn giản, nhanh lẹ của dây rút bằng inox giúp cho gia đình bạn nhiều tiện ích. Bạn không phải loay hoay mất thời gian trong việc tháo buộc nữa.
Kim Hải Seal là đơn vị uy tín chuyên phân phối đến thị trường các sản phẩm dây rút bằng inox  316 chất lượng. Chúng tôi có hệ thống bán hàng rộng khắp bạn có thể mua hàng ngay tại nhà bằng cách liên hệ đến số máy dưới đây.

Hãy liên hệ SEAL NIÊM PHONG KIM HẢI theo hotline 0909.630.869 – hoặc truy cập website https://kimhaiseals.vn chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cụ thể.

0909.630.869