CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG – THANH TOÁN TẠI CÔNG TY KIM HẢI

Phương thức giao hàng:

-Phương thức giao hàng tận nơi (miễn phí phạm vi bán kính 5km tính từ công ty): áp dụng đối với đơn hàng có số lượng và giá trị từ 500.000đ tại KV Tp.Hồ Chí Minh, tính phí đối với đơn hàng lẻ

 Phương thức giao hàng theo nhà xe: Quý khách hàng có thể yêu cầu Kim Hải giao theo nhà xe mà khách hàng đang sử dụng dịch vụ (miễn phí ship tới khu vực Bến xe Miền Đông, phí ship theo thỏa thuận với các nhà xe tại khu vực Q5, Q10, Bến xe Miền Tây, chợ Tân Bình).

– Phương thức giao hàng chia sẻ: linh hoạt áp dụng đối với khách hàng ở các vùng lân cận Tp.Hồ Chí Minh như: Biên Hòa, Bình Dương, Long An, Bình Chánh, các huyện của Tp.Hồ Chí Minh, mua hàng với số lượng nhiều, sử dụng phương tiện vận chuyển chủ yếu bằng xe ba gác, xe máy.
Với hình thức này, Kim Hải và khách hàng sẽ thỏa thuận chi phí mà mỗi bên phải trả để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

– Phương thức COD (giao hàng thanh toán): áp dụng phổ biến cho khách hàng ở các Tỉnh, thành phố ngoài khu vực Hồ Chí Minh. Khách hàng sau khi nhận được hàng sẽ thanh toán cho dịch vụ giao hàng, đối với phương thức này thường sẽ có thêm % phí thu hộ theo giá trị thanh toán (Khách hàng có thể yêu cầu thêm dịch vụ xem hàng trước khi thanh toán)

2. Thanh toán:
Khách hàng có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản theo các thông tin sau

* Ngân hàng Vietcombank:

Tên TK: Vũ Hồng Quân
STK: 0911.000.00.2514
Tại: Ngân hàng Vietcombank-CN Gò Vấp

*Ngân hàng SacomBank

Tên TK: Vũ Hồng Quân

STK: 0601. 9843. 1667                      

Tại: Ngân hàng Sacombank- PGD Hiệp Bình- HCM

* Ngân hàng Sacombank (Tài khoản Công ty):

Tên TK: Công ty TNHH MTV Vật tư và Thiết Bị Kim Hải
Số TK  : 0601.341.27468
Tại NH: Sacombank-CN Bình Triệu

Chân thành cám ơn sự quan tâm, ủng hộ của quý khách hàng tới các mặt hàng khóa niêm phong, seal niêm phong tại Kim Hải