Hiển thị 1–12 của 23 kết quả

DÂY RÚT – DÂY THÍT  KIM HẢI

Trên thị trường đã xuất hiện nhiều mẫu dây rút với kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Đây được xem là 1 phần thiết yếu được các công ty doanh nghiệp sử dụng khi xuất và đóng gói hàng hóa. Sản phẩm đã thay thế cho những dây cao su được các hộ gia đình cắt ra từ ruột xe để có thể buộc các vật dụng trong gia đình.

Chức năng chủ yếu của dây rút là để buộc, thắt, cố định đồ vật. Nó được ứng dụng trong các lĩnh vực:

  • Nông nghiệp: Dây rút có thể dùng để buộc túi, cố định giàn cho cây trồng, đóng gói hoa quả , cột siết chặt miệng bao phân bón.
  •  Công nghiệp: Dây rút nhựa có thể dùng cho lĩnh vực may mặc, đóng kiện hàng, vận chuyển hàng hóa, niêm phong thư…
  • Dịch vụ: Dây rút nhựa dùng để buộc hành lí máy bay, hàng hóa trong khu mua sắm, siêu thị,cột chặt bao tải…dây rút nhựa niêm phong hàng.
    Ngoài ra còn dùng đánh dấu vật nuôi , cố định vị trí dây điện, dây cáp , bảng quảng cáo…..

Với những công dụng đó, có thể thấy Dây rút, dây thít  được ứng dụng nhiều trong cuộc sống bởi tính chất nhỏ gon, tiện lợi, dễ sử dụng và tính thẩm mỹ cao mà giá thành lại phải chăng.

Kim Hải Seal có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn tới bạn những thông tin chi tiết giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp.

Hãy liên hệ SEAL NIÊM PHONG KIM HẢI theo hotline 0909.630.869 – hoặc truy cập website https://kimhaiseals.vn chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cụ thể.

0909.630.869