Hiển thị tất cả 2 kết quả

HẠT CHÌ NIÊM PHONG
Hạt chì niêm phong cũng góp phần quan trong trong rất nhiều các loại niêm phong hàng hóa khác nhau. Hạt chì niêm phong là một trong những mặt hàng quan trọng được mọi người sử dụng kết hợp với dây chì và kìm kẹp chì nhằm gia tăng độ bảo mật tránh thất thoát cho hàng hóa. Đồng thời đây cũng là nơi thể hiện những kí hiệu nhằm để phân loại tên công ty sau khi thực hiện các thao tác niêm phong sản phẩm.
Hạt chì niêm phong là một sản phẩm dạng viên có hình tròn được cấu tạo bằng chì, và thường được sử dụng kết hợp hài hòa giữa dây chì và kìm kẹp chì. Trên kìm sẽ được khắc thêm logo của doanh nghiệp hoặc kí hiệu theo ý muốn của khách hàng nhằm dễ dàng phân biệt các loại hàng hóa sản phẩm một cách nhanh chóng. 
Hạt chì niêm phong cũng được ứng dụng rộng rãi trong việc niêm phong đồng hồ điện, cấp nước và các tàu bè đánh bắt cá. Trong một số trường hợp cũng được khách hàng sử dụng để niêm phong cửa xe container trong quá trình vận chuyển hàng hóa. 
Tại Kim Hải, mức giá hạt chì niêm phong luôn cố gắng giữ ở mức ổn định, mặc dù giá hạt chì thường có xu hướng biến động qua từng năm.  Hiện tại mức giá thành tại Kim Hải chỉ từ 90.000 đồng/kí – 120.000 đồng/ký. Khách hàng đặt với số lượng càng lớn thì sẽ nhận được nhiều mức giá ưu đãi hấp dẫn kèm dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình. Phục vụ nhu cầu mua sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. 
Hãy liên hệ SEAL NIÊM PHONG KIM HẢI theo hotline 0909.630.869 – hoặc truy cập website https://kimhaiseals.vn chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cụ thể.

0909.630.869