Hiển thị tất cả 12 kết quả

DÂY CHÌ NIÊM PHONG
Dây chì niêm phong chuyên dùng cho các container nhằm giúp công ty hạn chế khả năng đánh tráo hàng hóa khi vận chuyển. Dây chì niêm phong là loại dụng cụ được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất. Chủ yếu được dùng để đóng niêm phong một số thiết bị điện, nước và các loại thiết bị khác có nhu cầu đóng niêm phong.
Dây chì niêm phong được cấu tạo bằng chì và quấn bằng dây thép xoắn rất thuận tiện cho việc di chuyển và dùng sản phẩm. Phải dùng kìm cộng một lực đủ mạnh để phá bỏ được thực hiện để phá và gỡ bỏ seal niêm phong thì những vết cắt, vết trầy xước trên thân là một minh chứng rõ ràng trong việc hàng hóa bị đánh tráo. 
Các loại dây chì niêm phong hiện nay trên thị trường.

Dây chì niêm phong mạ kẽm: Được làm chủ yếu bằng kẽm có một thân trụ ở giữa và một vòng xoắn chạy dọc làm tăng độ an toàn chắc chắn tối đa khi sử dụng trong niêm phong hàng hóa. 
Dây chì niêm phong bằng đồng: Được sử dụng chất liệu đồng, có riêng cho mình hai lớp xoắn chắc chắn bện vào nhau dùng niêm phong hàng hóa. 
Dây chì niêm phong bằng Inox: Đây là loại sản phẩm có mức độ chống ăn mòn rất cao, dây có một độ chắc chắn với bề mặt sáng bóng bắt mắt. 
Dây chì niêm phong bằng nhựa được sử dụng đa dạng trong lĩnh vực niêm phong các loại hàng hóa, các hầm tàu. 

Hãy liên hệ SEAL NIÊM PHONG KIM HẢI theo hotline 0909.630.869 – hoặc truy cập website https://kimhaiseals.vn chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cụ thể.

0909.630.869