Hiển thị kết quả duy nhất

DÂY RÚT NHỰA NGOÀI TRỜI UV

Dây rút nhựa ngoài trời UV hay còn gọi là dây rút nhựa chống UV đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Dây có khả năng cản tia cực tím (UV) do đó chúng rất phù hợp khi sử dụng với những công trình ngoài trời.

Bên cạnh đó sản phẩm còn hay được dùng để bó buộc đường dây cáp điện. Dây rút nhựa được dùng để bó những đường dây lắp đặt hệ thống điện ngoài trời trong thời gian dài.

Kèm theo đó, dây rút nhựa cản tia UV còn có hiệu suất toàn diện tốt. Sản phẩm được thiết kế có độ bền cao, có khả năng chống va đập và kháng dầu hiệu quả. Đồng thời dây còn có khả năng chịu nhiệt cao nên sử dụng ngoài trời lâu dài. Nhờ khả năng chống mài mòn và có thể tự bôi trơn nên sản phẩm dây rút nhựa cản tia UV có thể dùng tại nhiều công trình lớn.

Trên thị trường hiện có công ty Kim Hải là đơn vị uy tín, tiên phong chuyên phân phối các sản phẩm dây rút nhựa giá tốt. Sản phẩm dây rút nhựa ngoài trời UV Kim Hải được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Kim Hải Seal ra đời, phát triển với phương châm đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt, chất lượng vượt trội. Đặc biệt, chúng tôi là công ty lớn, có hệ thống phân phối trực tiếp sản phẩm đến tay khách hàng không qua trung gian do đó luôn có mức giá cạnh tranh nhất.

Bạn có nhu cầu đặt mua sản phẩm dây rút. Hãy liên hệ SEAL NIÊM PHONG KIM HẢI theo hotline 0909.630.869 – hoặc truy cập website https://kimhaiseals.vn chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cụ thể.

0909.630.869