Hiển thị tất cả 11 kết quả

DÂY RÚT NHỰA MÀU

Dây rút nhựa đã xuất hiện trên thế giới vào khoảng đầu năm 1936. Trải qua nhiều năm hình thành, phát triển đến nay sản phẩm dây rút nhựa được nhân rộng đến nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Tại thị trường Việt Nam sản phẩm dây rút nhựa màu được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong đời sống hàng ngày.

Sản phẩm dây rút nhựa màu hiện nay được ứng dụng rộng rãi bởi có độ dẻo dai, độ bền cao và có thể chịu được nhiệt độ cao. Sản phẩm có độ đàn hồi tốt nên được sử dụng nhiều ngay cả ở trong những môi trường có điều kiện khắc nghiệt.
Sản phẩm dây rút nhựa ngày nay còn được sản xuất với nhiều màu sắc giúp người dùng dễ phân loại.

Dây thít nhựa được sản xuất bởi 4 bước chính đó là: công đoạn trộn nguyên vật liệu, công đoạn thứ 2 là đùn màng film, công đoạn 3 là gia công cắt và hàn nhiệt. Và cuối cùng là kiểm tra lại và đóng gói bàn giao khách hàng.

Ưu điểm dây rút nhựa nhiều màu Kim Hải

  • Tính chất mềm, dẻo, dễ sử dụng
  • Độ bền cao, có thể sử dụng ngoài trời
  • Màu sắc sinh động, nổi bật dễ phân loại
  • Kích thước chiều dài đa dạng: 1 tấc, 1 tấc rưỡi, 2 tấc…
  • Nhiều công dụng: thít, buộc, móc khóa…

Trên thị trường ngày nay có nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm dây rút nhựa. Trong đó có công ty Kim Hải là địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng.
Kim Hải là địa chỉ sản xuất, phân phối sản phẩm trực tiếp tới tay khách hàng. Toàn bộ sản phẩm không qua trung gian nên đảm bảo đem đến cho khách hàng mức giá rẻ.

Hãy liên hệ SEAL NIÊM PHONG KIM HẢI theo hotline 0909.630.869 – hoặc truy cập website https://kimhaiseals.vn chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cụ thể.

0909.630.869