Hiển thị tất cả 3 kết quả

TEM NIÊM PHONG 
 
Sản phẩm tem niêm phong được biết đến với nhiều công dụng, trong đó nổi bật là để chứng minh chất lượng hàng của doanh nghiệp. Đồng thời sản phẩm tem niêm phong còn bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. 
Các mẫu tem niêm phong được biết đến là loại nhãn dán có thể tự dính được và được dùng để dán lên những sản phẩm vật dụng. Tem được dùng với mục đích để ngăn người dùng tự ý bóc, tráo đổi hay sử dụng khi chưa được phép.
Sản phẩm có cấu tạo 2 lớp là lớp đế giấy và phần bề mặt in có tính dễ vỡ. Các mẫu tem niêm phong ngày nay được sử dụng nhiều trong lĩnh vực bao bì mỹ phẩm hay hàng điện máy, đồ điện tử, dược và thực phẩm…
Riêng những doanh nghiệp, sản phẩm tem niêm phong được dùng trong việc ngăn cản và bóc sản phẩm trong suốt quá trình giao hàng. Ngăn việc bóc tráo hàng hóa trước khi tới tay khách hàng.
Sản phẩm tem nhỏ song chúng lại góp nhiều ý nghĩa quan trọng. Tem khẳng định được chất lượng cũng như có thể bảo vệ sự uy tín của sản phẩm với doanh nghiệp. Bên cạnh đó sản phẩm còn tăng thêm mức độ tin tưởng của khách hàng đối với hàng hóa khi mua.
Về phía người tiêu dùng, sản phẩm tem niêm phong giúp chúng ta có thể nhận biết được sản phẩm. Như vậy chúng ta không mua phải những sản phẩm đã bị qua sử dụng, đã bị bóc hay không còn nguyên vẹn như trước. Người dùng tránh mua phải những sản phẩm giả, kém chất lượng hoặc bị tráo đổi.
Kim Hải Seal là đơn vị uy tín, chuyên phân phối tem niêm phong in rõ nét, bền, đẹp đến tay khách hàng trên cả nước. Hãy liên hệ SEAL NIÊM PHONG KIM HẢI theo hotline 0909.630.869 – hoặc truy cập website https://kimhaiseals.vn chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cụ thể.
 

0909.630.869