Hiển thị tất cả 3 kết quả

KÌM BẤM CHÌ NIÊM PHONG
 
Kìm bấm chì niêm phong với chức năng được sử dụng dùng để niêm phong các đồng hồ điện nước, các xe bê tông hoặc trong nhiều lĩnh vực vật tư. Nhằm mục đích chính là hạn chế tráo đổi, thất thoát hàng hóa hay thay đổi về thông số kỹ thuật của sản phẩm.
Sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí và cho người tiêu dùng dễ dàng sử dụng thì kìm bấm chì niêm phong có cấu tạo hết sức đơn giản, nhỏ gọn tiện lợi.
Kìm bấm chì niêm phong được chế tạo với chất lượng thép không gỉ, giúp cho sản phẩm có độ bền cực cao, không hao mòn cùng thời gian và chỉ cần chi trả một lần có thể sử dụng lâu dài không hư hại. 
KIMHAI SEAL là một đơn vị bán các loại mặt hàng kìm bấm chì niêm phong với mức giá thành ưu đãi, cạnh tranh tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.
Giao hàng toàn quốc với hình thức thanh toán vô cùng linh động. Cho dù bạn ở đâu trên mọi miền đất nước, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao đến với bạn. 
Hãy liên hệ SEAL NIÊM PHONG KIM HẢI theo hotline 0909.630.869 – hoặc truy cập website https://kimhaiseals.vn chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cụ thể.
 

0909.630.869