Công ty TNHH MTV Vật tư và Thiết bị Kim Hải (Kim Hải Seals) là công ty chuyên trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp niêm phong hàng hóa

Sứ mệnh của Kim Hải Seals

Kim Hải Seals ra đời với mong muốn:
• Mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những giải pháp an toàn, hiệu quả và thiết thực nhất trong việc đảm bảo an ninh, an toàn hàng hóa.
• Mang đến sự thuận tiện trong quản lý và lưu trữ, an tâm khi vận chuyển
• Hướng đến mục tiêu trở thành một đối tác tin cậy, hợp tác lâu dài với các doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp vận tải trong và ngoài nước.

Mục tiêu chiến lược của Kim Hải Seals

Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp an ninh, an toàn hàng hóa, cung cấp các giải pháp niêm phong hiệu quả cho cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu niêm phong an toàn tài sản

Định hướng phát triển sản phẩm

Với định hướng phát triển bền vững, Kim Hải xây dựng chiến lược kinh doanh “tập trung – sẵn có”.

Tập trung mọi nguồn lực vào các sản phẩm chủ lực, các mặt hàng sẵn có hiện đang kinh doanh, chủ động về nguồn hàng chất lượng, cung cấp hàng với tốc độ nhanh và liên tục, không ngừng mở rộng và phát triển thị trường mới

Các sản phẩm chủ lực hiện đang được thị trường đón nhận:
– Khóa niêm phong nhựa răng cưa
– Khóa niêm phong nhựa hãm thép
– Khóa niêm phong cáp
– Vật tư niêm phong các loại

Định hướng phát triển nhân sự

Bên cạnh những chiến lược về sản phẩm, tại Kim Hải, chúng tôi hiểu rằng con người chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp.

Là công ty của những người trẻ, chúng tôi đề cao tính “kỷ luật – năng động – nhiệt huyết – sáng tạo – chủ động” trong tư duy, hành động của mỗi cá nhân, xây dựng tinh thần đồng đội dựa trên sự “tin tưởng – chia sẻ – tôn trọng” lẫn nhau

Chúng tôi hiểu được rằng, sức mạnh của mỗi cá nhân là yếu tố làm nên sức mạnh tập thể, thành công của mỗi cá nhân chính là thành công của cả công ty, sự nỗ lực của cá nhân là cánh buồm để đưa con tàu Kim Hải tiến nhanh hơn, xa hơn.

Giá trị cốt lõi của khóa niêm phong Kim Hải Seals

Với khát vọng trở thành công ty hàng đầu Việt Nam chuyên tâm tìm kiếm các giải pháp niêm phong,  cung cấp các sản phẩm khóa niêm phong chính hãng chất lượng cao, tư vấn các giải pháp niêm phong an toàn và hiệu quả, Kim Hải Seals cam kết:

• Trung thực trong tất cả mọi hoạt động kinh doanh của mình
• Tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng công ty, tôn trọng đối tác, hợp tác trong sự tôn trọng lẫn nhau
• Kinh doanh có đạo đức và trách nhiệm
• Chấp hành nghiêm chỉnh và tuân thủ đúng pháp luật, theo những chính sách, quy định và văn hóa ứng xử của công ty.
• Xây dựng tinh thần đồng đội dựa trên sự “tin tưởng – tôn trọng – chia sẻ”

Triết lý kinh doanh tại Kim Hải Seals

Seals niêm phong Kim Hải  mong muốn trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi muốn tìm một sản phẩm khóa niêm phong đạt chuẩn chất lượng, tìm kiếm giải pháp niêm phong toàn diện.

Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn quan niệm rằng “UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- SỰ SÁNG TẠO” chính là người bạn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quá trình phát triển.
• Mang đến những sản phẩm nhập khẩu chính hãng có chất lượng tốt và ổn định nhất, phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng
• Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng việc đa dạng hóa những loại sản phẩm và dịch vụ, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.
• Đi đôi với chất lượng sản phẩm là những chính sách về giá cạnh tranh hấp dẫn.

Với tiêu chí “Khách hàng là trung tâm”, chúng tôi không chỉ bán sản phẩm, chúng tôi bán cho bạn niềm tin và sự hài lòng.