Bảng giá dây rút nhựa đầy đủ, chi tiết cập nhật 2024

Bảng giá dây rút nhựa đầy đủ, chi tiết cập nhật 2024

Bảng giá dây rút nhựa tại Kim Hải Seal được cập nhật đầy đủ và chi tiết nhằm cung cấp nguồn thông tin đáng tin cậy cho những ai đang tìm kiếm giải pháp đóng gói và cố định hàng hóa. Bảng giá dây rút nhựa với đầy đủ thông tin về giá cả theo kích thước, màu sắc, và chất liệu sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu cụ thể. 

I. Dây rút nhựa và những lợi ích khi sử dụng

1.1. Ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực

Sự linh hoạt của dây rút nhựa đã giúp sản phẩm này trở thành một công cụ đa năng, có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Một số ứng dụng điển hình sử dụng dây rút nhựa như đóng gói, vận chuyển, y tế, công nghiệp, nông nghiệp,….

1.2. Dễ sử dụng

Các loại dây rút nhựa thường có thiết kế đơn giản, đảm bảo đặc điểm dễ sử dụng cho người tiêu dùng. Nhờ đó mà dây rút nhựa giúp tăng cường hiệu suất làm việc và giảm thời gian cần thiết để đóng gói hay cố định hàng hóa.

Dây rút nhựa có thiết kế đơn giản giúp việc sử dụng dễ dàng hơn
Dây rút nhựa có thiết kế đơn giản giúp việc sử dụng dễ dàng hơn

1.3. Đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Việc sử dụng dây rút nhựa giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa bên trong bằng cách giữ cố định và hạn chế sự xô lệch hay tác động mạnh trong quá trình vận chuyển.

Xem thêm: Lựa chọn dây rút nhựa cho các nhu cầu vận chuyển hàng hóa

1.4. Đảm bảo tính thẩm mỹ

Dây rút nhựa thường có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, có thể tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu thẩm mỹ cụ thể của từng ứng dụng

1.5. Lợi ích lâu dài

Dây rút nhựa thường được làm từ những chất liệu chất lượng cao, có khả năng chống mài mòn và chịu lực tốt. Do đó, chúng có thể được sử dụng lâu dài mà không mất đi tính hiệu quả, giúp tiết kiệm chi phí và tài nguyên.

Tính ứng dụng cao của dây rút nhựa
Tính ứng dụng cao của dây rút nhựa

 

II. Bảng giá dây rút nhựa cụ thể tại Kim Hải Seal

2.1. Mẫu dây rút nhựa theo kích thước

Một trong những tiêu chí được sử dụng phổ biến để phân loại dây rút nhựa chính là dựa theo kích thước. Độ đa dạng về kích thước của dây rút nhựa được thể hiện qua nhiều lựa chọn, điển hình như dây rút nhựa 20cm, dây rút nhựa 30cm, 40cm… và có thể lên đến 100cm… Nhà sản xuất tạo ra đầy đủ kích thước của dây rút nhựa nhằm phục vụ nhu cầu khác nhau của khách hàng đối với các hình dạng, kích cỡ hàng hóa cần đóng gói khác nhau.

Xem thêm: Giá dây rút nhựa 40cm tại TPHCM

2.2. Mẫu dây rút nhựa theo màu sắc

Dựa trên màu sắc cũng có thể phân loại dây rút nhựa với những mức giá khác nhau. 2 loại màu có mức độ sử dụng phổ biến nhất đó chính là dây rút nhựa trắng và dây rút nhựa đen. Cũng nhờ sự phổ biến mà số lượng mua dây rút trắng đen thường khá lớn, yếu tố này có thể ảnh hưởng đến giá mua. Ngoài ra, dây rút nhựa cũng sở hữu bảng màu đa dạng, nổi bật như đỏ, vàng, xanh, tím…

Bảng giá dây rút nhựa màu chất lượng
Bảng giá dây rút nhựa màu chất lượng

2.3. Mẫu dây rút nhựa theo chất liệu

Chất liệu nhựa được lựa chọn để sản xuất dây rút nhựa thường là nhựa cao cấp có độ bền và dẻo dai. Một số sản phẩm còn được tích hợp thêm tính năng chống tia UV hay cấu tạo tháo mở được, đương nhiên mức giá cũng sẽ có sự khác biệt. 

Tham khảo bảng giá dây rút nhựa đầy đủ mẫu
Tham khảo bảng giá dây rút nhựa đầy đủ mẫu

Về giá thành hiện nay của dây rút nhựa trên thị trường dao động trong khoảng vài chục nghìn đồng. Giá thay đổi theo số lượng mua dây rút, kiểu dáng dây rút, chất liệu dây rút cũng như màu sắc dây rút. Sau khi đã xác định được loại dây rút muốn sử dụng, bạn cần liên hệ với nhà cung cấp uy tín hoặc tham khảo trên các trang web chính thống, qua đường dây nóng của đơn vị đó. 

Nếu lựa chọn Kim Hải Seal, bạn sẽ được cung cấp thông tin cụ thể về  giá của từng loại dây rút nhựa mà bạn quan tâm.

Kim Hải Seal cung cấp mức giá hợp lý dây rút nhựa đen
Kim Hải Seal cung cấp mức giá hợp lý dây rút nhựa đen

III. Vì sao nên lựa chọn Kim Hải Seal để mua dây rút nhựa

Kim Hải Seal được đánh giá là đối tác tin cậy và lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm dây rút nhựa chất lượng cao. 

Chất lượng sản phẩm tại Kim Hải Seal là điều không thể phủ nhận. Dây rút nhựa được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền, đàn hồi và khả năng chịu lực vượt trội. 

Kim Hải Seal cung cấp dây rút nhựa theo nhiều kích thước khác nhau, màu sắc và chất liệu, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng từ các ngành công nghiệp khác nhau. 

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình chọn lựa sản phẩm và giải đáp mọi thắc mắc. Sự cam kết của họ đến sự hài lòng của khách hàng là một trong những đặc điểm tạo nên uy tín của Kim Hải Seal trên thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MTV VẬT TƯ VÀ THIẾT BỊ KIM HẢI
Địa chỉ: Số 16 đường số 6, KDC Hiệp Bình, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức , Tp.HCM, VN.
Điện thoại: 028. 62 72 3869 – 0909.630.869
Email: info@kimhaiseals.vn
Website: https://kimhaiseals.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kimhaiseals/
Maps: SEALS KIM HẢI

Trả lời

0909.630.869