BĂNG KEO NIÊM PHONG KIM HẢI

BĂNG KEO NIÊM PHONG KIM HẢI

Băng Keo niêm phong KIM HẢI đang được nhiều khách hàng tìm hiểu và sử dụng phổ biến. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, ứng dụng và chất lượng băng keo niêm phong bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phần nội dung sau.

Băng keo niêm phong Kim Hải
Băng keo niêm phong Kim Hải

Khái niệm băng keo niêm phong là gì?

Băng keo niêm phong được biết đến là sản phẩm có keo dạng cuộn và được các hộ gia đình ưa chuộng sử dụng để dán vào các đồ vật thùng hàng, hàng hóa,… Những doanh nghiệp lớn sử dụng băng keo niêm phong trong việc dán lên bề mặt nhiều dạng sản phẩm và nhiều chất liệu khác nhau như tủ, cửa…

Việc dán băng keo niêm phong nhằm mục đích chính là cảnh báo với mọi rằng đây là đồ vật được niêm phong, không được tự ý xâm phạm. Ngoài ra, tem niêm phong cũng có chức năng để thông báo cho người chủ sở hữu biết rằng đồ vật đó có bị bóc, mở, xâm hại hay chưa nhờ vào tính cảnh báo của lớp băng keo.

Băng keo niêm phong hữu ích trong đời sống
Băng keo niêm phong hữu ích trong đời sống

 

Xem thêm : Sản phẩm tem – băng keo niêm phong

Một số ứng dụng băng keo niêm phong trong đời sống

Hiện nay băng keo niêm phong đang được ứng dụng nhiều trong đời sống hàng ngày. Sản phẩm cũng được thiết kế linh hoạt về hình dáng, cách thức nhận diện trạng thái niêm phong phù hợp với mục đích sử dụng của quý vị.

Băng keo niêm phong không còn xa lạ với mọi người đặc biệt sản phẩm được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực đóng gói và bảo quản sản phẩm. Đây là băng keo niêm phong được dùng trong nhiều doanh nghiệp nhằm bảo quản hàng hóa và có tính bảo mật cao. Nhờ vậy sản phẩm băng keo giúp các doanh nghiệp có thể tránh được những tình huống xấu như trộm cắp và việc tráo đổi hàng hóa…

Băng keo niêm phong Kim Hải chất lượng tốt
Băng keo niêm phong Kim Hải chất lượng tốt

 

Xem thêm : Tem – băng keo niêm phong chất lượng tốt tại kim hải

Chất lượng băng keo niêm phong Kim Hải

Kim Hải là đơn vị đi đầu trong việc gia công, cung cấp băng keo niêm phong giá tốt tới tay người tiêu dùng. Với lợi thế có hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại có thể đáp ứng đơn hàng số lượng lớn tới khách hàng cả nước.

Chúng tôi cam kết luôn đem tới cho quý vị sản phẩm băng keo niêm phong chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Nếu quý vị còn băn khoăn nào vui lòng liên hệ ngay đến số máy 0909.630.869 để được báo giá, tư vấn kịp thời.

 

CÔNG TY TNHH MTV VẬT TƯ VÀ THIẾT BỊ KIM HẢI
Địa chỉ: Số 16 đường số 6, KDC Hiệp Bình, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức , Tp.HCM, VN.
Điện thoại: 028. 62 72 3869 – 0909.630.869
Email: info@kimhaiseals.vn
Website: https://kimhaiseals.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kimhaiseals/
Maps: SEALS KIM HẢI

Trả lời

0909.630.869