Cách lựa chọn seal niêm phong phù hợp nhất với nhu cầu!

Cách lựa chọn seal niêm phong nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng là điều mà các khách hàng đều quan tâm

Trong bài viết này, Kim Hải  sẽ chia sẻ với bạn bí kíp để có thể lựa chọn sản phẩm seal niêm phong phù hợp với loại hàng hóa, phương tiện mà bạn đang cần bảo vệ, giảm thiểu thất thoát hàng hóa

>> Xem thêm sản phẩm seal niêm phong răng cưa KH-SRC01

Đâu là điều cần quan tâm khi cần cách lựa chọn seal niêm phong phù hợp?

các loại kẹp chì container
               các loại seal container Kim Hải cung cấp

Không ít khách hàng sẽ thắc mắc về việc cách lựa chọn seal niêm phong nào phù hợp nhất với mặt hàng, phương tiện mà mình đang cẩn bảo quản tránh thất thoát

Lựa chọn kích cỡ thế nào phù hợp? Chất liệu seal niêm phong? Mức độ an toàn phù hợp với từng gói hàng?

Quan trọng hơn là tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả quản lý cao

Kim Hải trích dẫn ra một số nội dung cụ thể để bạn có thể dễ dàng hình dung khi lựa chọn seal niêm phong phù hợp nhất

Lựa chọn seal niêm phong phương tiện như xe tải; xe bồn bê tông; xe bồn xăng dầu:

Thông thường, bạn có thể sử dụng các loại seal niêm phong nhựa có độ bền dẻo cao; linh hoạt trong quá trình thao tác để niêm phong tại vị trí thùng xe; bồn xe; cần gạt…

Tại sao nên chọn cách lựa chọn seal niêm phong chính hãng?

kẹp chì niêm phong xe tải
               seal niêm phong cửa xe tải đa dạng mẫu mã

Với vai trò là “ vệ sỹ trung thành của hàng hóa”, những khóa niêm phong kim loại chính hãng chính là những lựa chọn hàng đầu của những doanh nghiệp thông thái. Vì sao ư? Hãy đọc những lý do sau đây.

Thứ nhất: Chất liệu chế tạo cao cấp

Chất liệu seal niêm phong được sản xuất từ nhựa PP cao cấp,  hoặc nhà sản xuất sử dụng hai loại chất liệu chính là nhựa ABS bao ngoài và bên trong là lõi thép cacbon tráng kẽm.

• Nhựa ABS là một loại nhựa mà ít người biết đến nhưng chúng lại được sử dụng và có mặt trong rất nhiều những đồ vật, dụng cụ quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày.

Nhờ cấu tạo từ 3 đơn phân tử là acrylonitrile và butadiene và styrene nên nhựa ABS có tính cứng, rắn nhưng không giòn, tính bền với nhiệt độ và hóa chất, có tính dẻo, chịu được những va đập mạnh, dễ gia công.

Chính với những ưu điểm trên mà nhựa ABS được lựa chọn để làm lớp bao bên ngoài cho những sản phẩm seal kim loại.
• Thép cacbon tráng kẽm là nguyên liệu nhà sản xuất lựa chọn để làm lõi khóa niêm phong bên trong. Thép cacbon tráng kẽm là một loại vật liệu có tính cứng và độ dẻo nhất định.

Tùy vào mục đích sử dụng để có thể chọn những loại thép có hàm lượng cacbon phù hợp nhất. Bên cạnh đó, lõi thép cacbon còn được tráng một lớp kẽm bên ngoài để bảo vệ, giúp lõi thép không bị han gỉ, mài mòn trong quá trình sử dụng.
• Ngoài ra, còn có sử dụng thêm hợp kim nhôm làm đầu khóa trong sản xuất khóa niêm phong cáp hộp nhôm, một loại seal kim loại

seal niêm phong da cá sấu
                          niêm phong da cá sấu là một trong những giải pháp niêm phong hiệu quả

Thứ hai: Đa dạng về kiểu dáng
Đáp ứng cho nhu cầu sử dụng đa dạng nên Seal niêm phong cũng có rất nhiều loại để cho bạn lựa chọn, tùy vào vị trí niêm phong, loại hàng hóa niêm phong, mục đích sử dụng.
• Niêm phong chì cối: Loại seal niêm phong kim loại phổ biến nhất, được sản xuất để niêm phong những hàng hóa cao cấp, thường sử dụng để niêm phong thùng container, thùng xe tải…trong ngành vận tải.
• Khóa niêm phong cáp bấm: Dùng để niêm phong những hàng hóa có giá trị cao, thời gian lưu trữ, vận chuyển dài. Đây là loại seal niêm phong dặc biệt, có chiều dài từ 30cm đến 1m, chính vì thế chúng rất phù hợp với những vị trí không có tai khóa
• Khóa niêm phong cáp rút: Đây cũng là một loại seal có chiều dài từ 30cm đến 1m. Khóa có một đầu được bọc nhựa, dây thépcó thể dễ dàng uốn cong, chính vì thế rất thuận tiện khi niêm phong ở những nơi không có tai khóa.
• Khóa niêm phong cáp hộp nhôm: Một loại seal đặc biệt, khác với những seal kim loại khác. Seal cáp hộp nhôm có một thân cáp làm bằng thép cacbon tráng kẽm, đầu khóa được chế tạo từ hợp kim nhôm, rất dễ phát hiện khi hàng hóa của bạn bị cạy mở, đây chính là một loại seal “siêu bảo vệ” an toàn nhất hiện nay.

Thứ ba: Chất lượng đảm bảo

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sản xuất, đến phân phối sản phẩm để đảm bảo mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm đồng nhất, đảm về chất lượng.

Những sản phẩm seal kim loại đều đáp ứng được đầy đủ các yếu tố an ninh, độ an toàn cao khi đưa vào sử dụng thực tế, đáp ứng được các tiêu chuẩn lượng hàng hóa theo những tiêu chuẩn đăng ký, đảm bảo yêu cầu an ninh hàng hóa theo tiêu chuẩn hải quan quốc tế.

Tìm mua seal niêm phong chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh

Kim Hải Group tự hào là một trong những công ty mang trực tiếp những sản phẩm seal niêm phong chính hãng chất lượng cao .

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh, rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã tin tưởng và sử dụng những sản phẩm mà chúng tôi phân phối.

Còn bạn thì sao? Hãy thử một lần trải nghiệm một trong số rất nhiều những sản phẩm của chúng tôi bằng cách điên thoại đến số Hotline: 0909. 630.869 để được tư vấn và nhận mẫu dùng thử.

Trả lời

0909.630.869