Chai Thủy Tinh Trung Tính – Giải Pháp Bảo Quản Sản Phẩm Tối Ưu

Chai thủy tinh trung tính

Chai thủy tinh trung tính, một loại chai được dùng để bảo quản thức uống. Loại chai này được đánh giá rất về chất lượng. Khi sử dụng loại chai này hương vị của thức uống đảm bảo tươi ngon trong thời gian dài. So với loại chai thủy tinh thông thường thì dòng chai này có nhiều ưu điểm nổi bật hơn. Cụ thể thì vì sao loại chai thủy tinh này lại được sử dụng nhiều đến vậy thì hãy tìm hiểu cùng chúng tôi.

Chai thủy tinh trung tính là gì

Chai thủy tinh trung tính là loại chai được làm từ vật liệu thủy tinh có tính chất trung tính. Khi sử dụng chai này để bảo quản chất lỏng thì chất đựng bên trong chai sẽ không bị ảnh hưởng. Nghĩa là hương vị, màu sắc của chất lỏng sẽ không bị thay đổi trong quá trình lưu trữ hay sử dụng.

Chai thủy tinh trung tính
Chai thủy tinh loại trung tính được làm từ thủy tinh trung tính

Xem thêm: Dây rút đồ trang sức tinh tế và chắc chắn để bảo vệ sản phẩm

Chai thủy tinh trung tính giải pháp bảo quản sản phẩm tối ưu

Chai thủy tinh trung tính được cho là một giải pháp bảo quản tốt nhất cho sản phẩm đựng bên trong nó. 

Tính năng bảo quản thức uống của chai làm bằng chất liệu thủy tinh trung tính

Chai thủy tinh loại trung tính nếu được dùng để bảo quản thức uống thì đảm bảo an toàn vệ sinh và độ tươi ngon của sản phẩm. Đó là vì:

Chai thủy tinh trung tính
Chai thủy tinh loại trung tính có thể chống oxy hóa tốt nên bảo quản thức uống tốt hơn
  • Loại chai thủy tinh này có khả năng chống oxy rất tốt. Với khả năng này, chai có thể ngăn chặn sự thẩm thấu oxy vào bên trong chai. Nên thức uống bên trong sẽ không bị oxy hóa, không bị mất màu và giữ được hương vị tự nhiên.
  • Chai thủy tinh loại trung tính có khả năng tạo ra môi trường kín khít. Vậy nên đảm bảo thức uống không tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Như vậy các loại vi khuẩn, vi sinh vật và các chất gây ô nhiễm khác không thể xâm nhập vào bên trong. 
  • Chai thủy tinh loại trung tính được làm từ loại vật liệu có khả năng chống ánh sáng mạnh. Như thế giúp ngăn chặn những tia tử ngoại xuyên qua chai. Vậy nên tránh gây tổn hại cho thức uống ở bên trong.
  • Chai thủy tinh loại trung tính không tương tác với chất lỏng đựng bên trong nó. Vậy nên đảm bảo không gây ô nhiễm từ chai thủy tinh truyền sang chất lỏng. Đồng thời cũng không làm thay đổi chất lượng hay thành phần của thực phẩm.
  • Chai thủy tinh loại trung tính thiết kế dễ dàng làm sạch, đồng thời có thể tái sử dụng. Vậy nên giúp tiết kiệm chi phí và làm giảm giá thành sản xuất.

Chính vì những tính năng tuyệt vời trên, chai thủy tinh trung tính được xem là lựa chọn tuyệt vời để bảo quản thức uống.  

Xem thêm: Dây rút túi vải thân thiện môi trường và tiết kiệm chi phí đóng gói

So sánh ưu điểm bảo quản thực phẩm của chai thủy tinh loại trung tính với chai thủy tinh thông thường

So sánh ưu điểm bảo quản thực phẩm của chai thủy tinh loại trung tính và chai thủy tinh thông thường:

Chai thủy tinh trung tính
Loại chai này có khả năng tạo được môi trường kín nên đảm bảo vi khuẩn không thể xâm nhập làm hư hại thức uống
  • Chai thủy tinh loại trung tính: Chai thủy tinh loại trung tính có khả năng ngăn chặn oxy thẩm thấu vào bên trong của trai. Từ đó giúp cho thức uống tươi ngon trong thời gian lâu dài. Chai có độ kín khít cao giúp ngăn chặn vi khuẩn và chất gây ô nhiễm xâm nhập. Loại chai này còn có khả năng chống ánh sáng tốt và không tương tác hóa học với chất lỏng đựng trong chai. 
  • Đối với chai thủy tinh thông thường thì chúng ta có nhiều lựa chọn về kiểu dáng. Loại chai này được thiết kế để phù hợp với nhiều loại sản phẩm và mục đích sản phẩm. Chai thủy tinh thông thường có giá thành thấp hơn chai thủy tinh loại trung tính. Thiết kế chai thanh lịch hơn tạo được điểm nhấn cho sản phẩm. Tuy nhiên, loại chai này không thể ngăn chặn được tình trạng oxy hóa và ánh sáng mặt trời. Vậy nên khả năng bảo quản thức uống không tốt bằng chai thủy tinh loại trung tính.

Địa chỉ cung cấp chai thủy tinh trung tính uy tín

Quý khách đang tìm một địa chỉ uy tín để mua chai thủy tinh loại trung tính nên tìm đến Kim Hải Seal. Kim Hải Seal là một đơn vị chuyên cung cấp tới cho khách hàng những giải pháp niêm phong tốt để bảo vệ, bảo quản hàng hóa. 

Chai thủy tinh trung tính
Quý khách muốn mua được sản phẩm chất lượng tốt với mức giá tốt nhất hãy mua tại Kim Hải Seal

Kim Hải Seal hoạt động với sứ mệnh là mang đến cho người dùng việt các giải pháp an toàn, hiệu quả và thiết thực trong việc đảm bảo an ninh, an toàn. Mục đích của Kim Hải chính là giúp cho khách hàng tạo được dấu ấn riêng trên từng sản phẩm của khách hàng. Chúng tôi hướng tới mục tiêu là trở thành một đối tác tin cậy và hợp tác lâu dài với các doanh nghiệp ở trong và ngoài nước.

Kim Hải Seal cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, vật tư thiết bị có chất lượng tốt nhất. Không những thế, chúng tôi còn đảm bảo rằng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho thị trường là có giá thành tốt nhất.

Qua đây, bạn đã hiểu rõ chai thủy tinh trung tính là gì. Sử dụng loại chai này để bảo quản thức uống đảm bảo sẽ giữ được trọn vẹn hương vị của sản phẩm. Để mua được sản phẩm với chất lượng tốt hãy mua tại Kim Hải Seal.

CÔNG TY TNHH MTV VẬT TƯ VÀ THIẾT BỊ KIM HẢI
Địa chỉ: Số 16 đường số 6, KDC Hiệp Bình, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức , Tp.HCM, VN.
Điện thoại: 028. 62 72 3869 – 0909.630.869
Email: info@kimhaiseals.vn
Website: https://kimhaiseals.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kimhaiseals/
Maps: SEALS KIM HẢI

 

Trả lời

0909.630.869