Dây rút nhựa ROHS giá rẻ nhất trên thị trường

Dây rút nhựa ROHS giá rẻ nhất trên thị trường

Dây rút nhựa ROHS – hiện nay đang trở thành vật dụng phổ biến ở nhiều lĩnh vực: sản xuất đóng gói hàng hóa và thiết bị điện…Mặc dù nó cực kỳ phổ biến nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về dây rút nhựa ROHS, kích thước của dây trên thị trường và ứng dụng của dây ra sao? Vì thế bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc để các bạn có thể hiểu hơn.

Dây rút nhựa ROHS giá rẻ nhất thị trường tại Kim Hải Seals
Dây rút nhựa ROHS giá rẻ nhất thị trường tại Kim Hải Seals

1. Dây rút nhựa ROHS là gì?

Dây rút nhựa ROHS – có tên gọi khác như: dây thít nhựa màu, lạt nhựa màu, chúng được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực sản xuất đóng gói hàng hóa, thực phẩm, các vật dụng cố định hay buộc dây cáp điện.

Với nhu cầu sử dụng rộng rãi như hiện nay, thì việc mẫu mã đa dạng, sản phẩm, để người tiêu dùng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng là rất cần thiết.

Dây rút nhựa ROHS được sản xuất với mục đích đóng gói, buộc hàng hóa, thay thế những cách sử dụng dây truyền thống giúp tiết kiệm thời gian cùng với nhiều tính năng ưu việt như: tiện dụng, linh hoạt, chuyên nghiệp trong khâu đóng gói,…

Giới thiệu dây rút nhựa ROHS
Giới thiệu dây rút nhựa ROHS

2. Ứng dụng rút nhựa ROHS

Được ứng dụng linh hoạt trong quá trình sản xuất, đóng gói hàng hóa, định hình các vị trí cần bó, buộc. Nhằm sử dụng để đóng mở bao tần suất liên tục, định hình sản phẩm, bó dây điện, dây cáp,…

Những thợ điện thường sử dụng dây rút nhựa loại bền chắc để bó những cuộn dây điện, dây cáp với nhau khi thi công các công trình ở ngoài trời vì tính đàn hồi tốt và dây rút cộng với tính chịu nước, chịu nhiệt trong thời gian dài sử dụng ngoài trời làm cho các dây được chắc chắn hơn.

Ứng dụng của dây rút nhựa
Ứng dụng của dây rút nhựa

 

Xem thêm: Dây rút nhựa các loại giá rẻ nhất thị trường

 

3. Báo giá đầy đủ dây rút nhựa ROHS tại Kim Hải Seals

Trên thị trường hiện nay, dây rút nhựa ROHS là sản phẩm có lượt tìm kiếm nhiều nhất. Tại Kim Hải Seals, một túi dây rút nhựa  bao gồm 100 sợi dây, được bán với giá từ 9.000 VNĐ đến 20.000 VNĐ tùy vào kích thước của dây.

Vì là sản phẩm dây rút nhựa này trực tiếp được sản xuất và phân phối bởi Kim Hải Seals, không qua trung gian nên chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm dây rút nhựa giá rẻ, cạnh tranh nhất thị trường.

4. Mua dây rút nhựa ROHS TP HCM giá tốt chất lượng ở đâu

Nếu bạn đang muốn mua dây rút ROHS, Kim Hải Seals là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm dây rút nhựa chất lượng tốt nhất, đa dạng kích thước, đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế với giá thành cạnh tranh. 

Địa chỉ mua dây rút nhựa giá rẻ, chất lượng và uy tín
Địa chỉ mua dây rút nhựa giá rẻ, chất lượng và uy tín

Đặc biệt, khi mua dây rút nhựa ROHS tại Kim Hải Seals, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

  • Dịch vụ tư vấn tận tâm, hoàn toàn miễn phí, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng
  • Quy trình bán hàng chuyên nghiệp, rõ ràng từ khâu tư vấn, báo giá đến khâu kết thúc, hoàn tất quá trình giao dịch
  • Hỗ trợ quy trình giao hàng và thanh toán để thuận tiện nhất cho khách hàng
  • Khách hàng được xem, kiểm tra và đổi trả sản phẩm nếu dây rút nhựa không đạt yêu cầu như đã thỏa thuận
  • Ưu đãi với khách hàng mua số lượng lớn, khách hàng thành viên tại Kim Hải Seals

Trên đây là những thông tin mới nhất về Dây rút nhựa màu ROHS giá rẻ nhất thị trường đang được bán tại Kim Hải Seals. Khách hàng cần được tư vấn thêm thông tin hoặc muốn đặt mua sản phẩm, vui lòng gọi tới số Hotline 02862723869 hoặc truy cập website https://kimhaiseals.vn/ để được nhân viên của Kim Hải Seals hỗ trợ tốt nhất!

 

Xem thêm: Tư vấn sử dụng dây rút nhựa ngoài trời, cản tia cực tím

Trả lời

0909.630.869