HẠT CHÌ NIÊM PHONG GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT THỊ TRƯỜNG

hat chi niem phong 1

Hạt chì niêm phong cũng góp phần quan trong trong rất nhiều các loại niêm phong hàng hóa khác nhau. Hạt chì niêm phong là một trong những mặt hàng quan trọng được mọi người sử dụng kết hợp với dây chì và kìm kẹp chì nhằm gia tăng độ bảo mật tránh thất thoát cho hàng hóa. Đồng thời đây cũng là nơi thể hiện những kí hiệu nhằm để phân loại tên công ty sau khi thực hiện các thao tác niêm phong sản phẩm.

Kim Hải cung cấp hạt chì niêm phong
Kim Hải cung cấp hạt chì niêm phong

Hạt chì niêm phong là gì?

Hạt chì niêm phong là một sản phẩm dạng viên có hình tròn được cấu tạo bằng chì, và thường được sử dụng kết hợp hài hòa giữa dây chì và kìm kẹp chì. Trên kìm sẽ được khắc thêm logo của doanh nghiệp hoặc kí hiệu theo ý muốn của khách hàng nhằm dễ dàng phân biệt các loại hàng hóa sản phẩm một cách nhanh chóng.

Hạt chì niêm phong cũng được ứng dụng rộng rãi trong việc niêm phong đồng hồ điện, cấp nước và các tàu bè đánh bắt cá. Trong một số trường hợp cũng được khách hàng sử dụng để niêm phong cửa xe container trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Hạt chì niêm phong dùng để phân loại hàng hóa
Hạt chì niêm phong dùng để phân loại hàng hóa

3 bước đơn giản để sử dụng hạt chì niêm phong

  • Bước 1: Luồn nhẹ nhàng dây chì qua loại hàng cần niêm phong sau đó ta cho 2 đầu dây vào 2 rãnh nhỏ trên khuôn chì.
  • Bước 2: Tiếp theo, ta sử dụng kìm kẹp chì, hoặc đã ký hiệu trên 2 má chì và dùng lực bấm mạnh vào viên chì đến khi viên chì dẹp ra để cố định sợi dây chì một cách chắc chắn.
  • Bước 3: Cũng là bước cuối, ta nên giật nhẹ để xem xét hạt chì có bị tuột ra khỏi dây không. Và cũng cần quan sát logo hoặc ký hiệu đã rõ nét hay chưa. Việc này rất quan trọng để phân loại hàng hóa. Bạn cần chú ý xem xét kỹ lưỡng.
Các bước sử dụng hạt chì niêm phong
Các bước sử dụng hạt chì niêm phong

Hé lộ nơi mua hạt chì niêm phong giá rẻ

Trên thị trường cung cấp nhiều loại mẫu mã hạt chì niêm phong. Kèm theo đó giá cả biến động không ngừng do nguồn nguyên vật liệu chủ yếu vẫn là hàng nhập từ nước khác. Vì thế mà tác động không nhỏ vào giá thành sản phẩm

Tại Kim Hải, mức giá hạt chì niêm phong luôn cố gắng giữ ở mức ổn định, mặc dù giá hạt chì thường có xu hướng biến động qua từng năm.

Hiện tại mức giá thành tại Kim Hải chỉ từ 90.000 đồng/kí – 120.000 đồng/ký. Khách hàng đặt với số lượng càng lớn thì sẽ nhận được nhiều mức giá ưu đãi hấp dẫn kèm dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình. Phục vụ nhu cầu mua sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm: Niêm chì xe tải- Muốn an toàn đừng bỏ qua 2 loại này!

 

CÔNG TY TNHH MTV VẬT TƯ VÀ THIẾT BỊ KIM HẢI
Địa chỉ: Số 16 đường số 6, KDC Hiệp Bình, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức , Tp.HCM, VN.
Điện thoại: 028. 62 72 3869 – 0909.630.869
Email: info@kimhaiseals.vn
Website: https://kimhaiseals.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kimhaiseals/
Maps: SEALS KIM HẢI

Trả lời

0909.630.869