Kinh nghiệm chọn mua seal niêm phong đảm bảo chất lượng

Kinh nghiệm chọn mua seal niêm phong đảm bảo chất lượng

Đối với mỗi hàng hóa, sản phẩm, việc xác nhận chất lượng hàng hóa còn nguyên vẹn là cực kỳ quan trọng. Giải pháp khi đó được đặt ra chính là sử dụng seal niêm phong. Seal niêm phong sẽ giúp thể hiện rằng sản phẩm, hàng hóa đó còn nguyên bao bì và chất lượng, chưa qua sử dụng. Vậy phải làm thế nào để có được tấm seal niêm phong phù hợp nhất? Cùng tham khảo những kinh nghiệm chọn mua seal niêm phong sau đây.

>> Xem thêm: Sản phẩm seal niêm phong giá tốt

Vì sao nên sử dụng seal niêm phong?

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa các địa phương, quốc gia ngày một tăng cao. Trong quá trình vận chuyển khó đảm bảo được hàng hóa đảm bảo nguyên vẹn từ chất lượng đến hình thức. Và yêu cầu được đặt ra là hàng hóa, sản phẩm phải nguyên đai nguyên kiện trước khi đến tay người nhân. Để chứng minh rằng hàng hóa vẫn còn nguyên vẹn chất lượng, chưa qua sử dụng người ta sẽ lấy tấm seal niêm phong để thể hiện điều đó.

Seal niêm phong đóng vai trò quan trọng trong quá trình vận chuyển hàng hóa
Seal niêm phong đóng vai trò quan trọng trong quá trình vận chuyển hàng hóa

Trên thực tế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày tăng cao. Chính vì thế việc sử dụng seal niêm phong lại ngày một lớn. Sử dụng seal niêm phong sẽ mang đến nhiều lợi ích như:

  • Thể hiện được chất lượng, hiện trạng của hàng hóa.
  • Đảm bảo hàng hóa chưa qua sử dụng.
  • seal niêm phong là có nghĩa hàng hóa đã thông qua việc kiểm định.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu seal niêm phong khác nhau. Sự đa dạng giúp người tiêu dùng chọn được mẫu seal niêm phong phù hợp nhất. Nhưng phải làm thế nào để có một mẫu seal niêm phong chất lượng, bền lâu?

Kinh nghiệm chọn mua seal niêm phong đảm bảo chất lượng

Mặc dù seal niêm phong chỉ là một chi tiết nhỏ được dán trên bề mặt sản phẩm, hàng hóa.mNhưng seal niêm phong lại đóng vai trò quan trọng. Chính vì vậy, để có được mẫu seal niêm phong chất lượng cần nắm được những vấn đề sau:

Tìm hiểu và chọn được mẫu seal niêm phong phù hợp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu seal niêm phong khác nhau. Về cơ bản chúng được phân thành 3 loại chính:

 

Seal niêm phong cối container
Seal niêm phong cối container

 

  • Seal cáp (Cable seal): Thường được sử dụng trong lĩnh vực logistics. Chính vì vậy mà bạn sẽ thường gặp chúng xuất hiện trên các thùng container, thùng xe tải. Seal cáp có nhiều mẫu mã như: Seal cáp rút, seal cáp lục giác, seal cáp nhôm…
  • Seal container (Bolt seal, seal cối): Loại seal niêm phong này cũng thường được dùng trong ngành vận chuyển logistics bằng đường bộ và đường biển. Thông thường seal container thường được làm từ thép và nhựa ABS có khả năng chịu va đập tốt.
  • Seal nhựa (Plastic seal): Được sử dụng phổ biến rộng rãi đối với các thùng xe tải nhỏ, thùng kiện nhỏ hoặc các cửa kho… Seal nhựa thường được làm từ nhựa PP, nhựa PA… Phổ biến là các mẫu: Seal vặn, seal nhựa khóa thép, seal chốt nhựa, seal đốt trúc…

Theo đó tùy vào mục đích sử dụng mà bạn hãy cân nhắc để chọn được loại seal niêm phong phù hợp nhất. Sử dụng đúng mẫu mã, chủng loại sẽ giúp mang đến hiệu quả tốt hơn.

Chọn màu sắc seal niêm phong để giúp phân loại dễ hơn

Kinh nghiệm chọn mua seal niêm phong chính là việc bạn nên mua nhiều màu sắc khác nhau. Điều này giúp bạn dễ dàng phân biệt, phân loại hàng hóa và giúp việc nhận biết hàng hóa được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

 

Seal niêm phong có nhiều màu sắc khác nhau
Seal niêm phong có nhiều màu sắc khác nhau

 

Hiện nay các loại seal niêm phong đều được sản xuất với nhiều màu sắc nổi bật như vàng, xanh, đỏ… Vì vậy dựa vào số lượng, phân loại hàng hóa mà bạn hãy chọn nhiều màu sắc seal niêm phong khác nhau để việc vận chuyển, quản lý được hiệu quả hơn.

>> Xem thêm: Sản phẩm seal niêm phong thiết kế mới nhất

Lựa chọn địa chỉ phân phối seal niêm phong uy tín

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện những loại seal niêm phong giả, kém chất lượng, dễ bị rơi, hỏng trong quá trình vận chuyển. Chính vì vậy bạn cần tìm hiểu để lựa chọn được địa chỉ phân phối, kinh doanh seal niêm phong uy tín nhất.

Kim Hải Seals chuyên phân phối các loại seal niêm phong chuẩn chất lượng
Kim Hải Seals chuyên phân phối các loại seal niêm phong chuẩn chất lượng

Hiện nay Kim Hải Seals chuyên cung cấp các loại seal niêm phong chất lượng. Đến với Kim Hải Seal bạn sẽ được trải nghiệm mọi mẫu mã, chủng loại seal niêm phong khác nhau. Tất cả các sản phẩm seal niêm phong đều được Công ty cam kết chất lượng. Đảm bảo quá trình vận chuyển, niêm phong hàng hóa được tốt nhất.

Công ty có nhiều mức giá seal niêm phong khác nhau giúp khách hàng có nhiều lựa chọn.  Nhiều mẫu  seal niêm phong phù hợp với điều kiện kinh tế từng đối tượng khách hàng. Việc sử dụng seal niêm phong chất lượng sẽ giúp hàng hóa được đảm bảo hơn. Và việc quản lý được dễ dàng hơn nhiều. Chính vì vậy bạn nên tham khảo đầy đủ các kinh nghiệm chọn mua seal niêm phong để sở hữu được những mẫu seal chất lượng, giá tốt.

Xem thêm: Seal niêm phong quan trọng với xuất khẩu và cách lựa chọn

CTY TNHH MTV VẬT TƯ VÀ THIẾT BỊ KIM HẢI
Địa chỉ: Số 16 đường số 6, KDC Hiệp Bình, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức , Tp.HCM, VN.
Điện thoại : 028. 62 72 3869 – 0909.630.869
Email : info@kimhaiseals.vn
Website: https://kimhaiseals.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kimhaiseals/
Maps: SEALS KIM HẢI

Trả lời

0909.630.869