RÚT NHỰA NGOÀI TRỜI UV CÓ THỰC SỰ TỐT NHƯ LỜI ĐỒN?

dây rút nhựa ngoài trời

Ngày nay nhiều sản phẩm dây rút mới ra đời với nhiều mẫu mã đa dạng phục vụ nhu cầu của người dùng. Các mẫu dây rút nhựa có nhiều ưu điểm như: gọn nhẹ, bền, giá thành rẻ. Chính vì thế sản phẩm rất được lòng khách hàng và được phân phối bởi nhiều đơn vị.

 

dây rút nhựa ngoài trời
Rút nhựa ngoài trời UV

 

Trong số đó công ty Kim Hải là địa chỉ uy tín hơn cả. Hiện tại công ty phân phối nhiều mẫu rút nhựa ngoài trời UV đang được khách hàng quan tâm. Hãy tìm hiểu bài viết sau để hiểu thêm về sản phẩm đặc biệt này bạn nhé.

Rút nhựa ngoài trời UV là gì?

Dây rút nhựa ngoài trời UV hay còn gọi là dây rút nhựa chống UV đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Dây có khả năng cản tia cực tím (UV) do đó chúng rất phù hợp khi sử dụng với những công trình ngoài trời.

Dây rít nhựa ngoài trời ứng dụng trong các công trình xây dựng
Dây rít nhựa ngoài trời ứng dụng trong các công trình xây dựng

Bên cạnh đó sản phẩm còn hay được dùng để bó buộc đường dây cáp điện. Dây rút nhựa được dùng để bó những đường dây lắp đặt hệ thống điện ngoài trời trong thời gian dài.

Kèm theo đó, dây rút nhựa cản tia Uv còn có hiệu suất toàn diện tốt. Sản phẩm được thiết kế có độ bền cao, có khả năng chống va đập và kháng dầu hiệu quả. Đồng thời dây còn có khả năng chịu nhiệt cao nên sử dụng ngoài trời lâu dài. Nhờ khả năng chống mài mòn và có thể tự bôi trơn nên sản phẩm dây rút nhựa cản tia UV có thể dùng tại nhiều công trình lớn.

Cấu tạo dây rút nhựa ngoài trời UV

Cấu tạo dây rút nhựa ngoài trời UV
Cấu tạo dây rút nhựa ngoài trời UV
  • Dây rút nhựa được làm chất liệu nhựa tổng hợp. Sản phẩm gồm có 3 phần là: phần đầu, phần thân, phần đuôi rút.
  • Dây rút nhựa hay còn được gọi là dây thít bằng nhựa. Sản phẩm dây thít có phần đầu rút chính là loại chốt có thể khóa để cố định được mối thít. 
  • Còn phần thân rút sản phẩm dây thít có độ dài và răng cưa đi kèm. Phần đuôi rút được làm từ nhựa trơn, không có mắt và độ dài khoảng 2 – 5cm. 

Công ty Kim Hải chuyên phân phối rút nhựa ngoài trời UV giá tốt

Trên thị trường hiện có công ty Kim Hải là đơn vị uy tín, tiên phong chuyên phân phối các sản phẩm dây rút nhựa giá tốt. Sản phẩm dây rút nhựa ngoài trời UV Kim Hải được nhiều khách hàng đánh giá cao.Bạn có nhu cầu đặt mua sản phẩm dây rút tại nhà vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi qua số máy để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. 

CÔNG TY TNHH MTV VẬT TƯ VÀ THIẾT BỊ KIM HẢI
Địa chỉ: Số 16 đường số 6, KDC Hiệp Bình, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức , Tp.HCM, VN.
Điện thoại: 028. 62 72 3869 – 0909.630.869
Email: info@kimhaiseals.vn
Website: https://kimhaiseals.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kimhaiseals/
Maps: SEALS KIM HẢI

Trả lời

0909.630.869