THÔNG TIN VỀ KẸP CHÌ NIÊM PHONG MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

kep chi niem phong 1

Kẹp chì niêm phong giúp đảm bảo số lượng hàng hóa và chất lượng bên trong được an toàn tuyệt đối. Hạn chế tối đa trường hợp đánh tráo, từ một người đang sở hữu sản phẩm ưu việt thành sản phẩm kém chất lượng. Gây ảnh hưởng nặng nề đến danh tiếng công ty cũng như bị hụt tài chính một cách đáng kể.

Kẹp chì niêm phong chất lượng cao tại Kim Hải
Kẹp chì niêm phong chất lượng cao tại Kim Hải

Kẹp chì niêm phong là gì?

Kẹp chì niêm phong thường được mọi người gọi tắt là kẹp chì hoặc seal niêm phong, được dùng để đảm bảo an toàn cho quá trình vận chuyển hàng hóa .

Sản phẩm kẹp chì niêm phong sẽ giúp những người làm về xuất nhập khẩu có thể dễ dàng kiểm tra thông tin một cách chính xác.

Kẹp chì niêm phong chốt cửa xe tải
Kẹp chì niêm phong chốt cửa xe tải

 Ngoài ra quản lý sản lượng sản phẩm thông qua các ký hiệu đánh dấu đặc biệt trên mỗi loại kẹp chì. Đây là lí do chính mà các doanh nghiệp nên sở hữu riêng cho mình những loại kẹp chì chất lượng

Ứng dụng của kẹp chì niêm phong trong một số lĩnh vực:

Ngành vận chuyển hàng hóa: Kẹp chì niêm phong được sử dụng trong việc vận chuyển hàng hóa ở cả đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Đây chính là vật dụng giúp dễ dàng quản lý, theo dõi hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Đảm bảo tuyệt đối cho các sản phẩm được an toàn và tránh tình trạng bị đánh tráo.

Lĩnh vực điện lực và cấp thoát nước: Kẹp chì giúp niêm phong các vật dụng như ampe kế, đồng hồ điện tử, đồng hồ nước, hạn chế tối đa việc bị thay đổi các thông số bên trong.

Ngành hải quan: Kẹp chì niêm phong được sử dụng dùng để đánh dấu rõ ràng các lô hàng đã qua kiểm định, đủ điều kiện tiêu chuẩn để xuất khẩu.

Trong ngành ngân hàng: Nhằm niêm phong chặt chẽ các túi đựng tiền, các trạm rút tiền ATM.

Ngoài ra kẹp chì còn có rất nhiều công dụng đa dạng hữu ích khác như niêm phong túi đựng tiền tránh tình trạng mất cắp, niêm phong cửa xe tải an toàn tuyệt đối, ngay cả bình chứa xăng và bình dầu, …

Ứng dụng của một số loại kẹp chì
Ứng dụng của một số loại kẹp chì

Phân loại các kẹp chì niêm phong

Các loại kẹp chì niêm phong thường dùng bao gồm:

Chì cối: Được sử dụng để niêm phong cái cửa kho hàng, cấu tạo gồm 2 phần chính. Khi được người sử dụng bấm vào nhau, 2 phần này sẽ tạo thành một khối cố định.

Kẹp chì xỏ dây: Đa số được dùng cho vận tải chất lỏng. Sử dụng kẹp dây chỉ xỏ dây dài quấn quanh các vị trí cần niêm phong rồi kẹp bằng những loại kẹp chì thật chặt.

Chì dây rút: Phần lớn sử dụng cho các sản phẩm niêm phong có dạng gói. Người dùng sử dụng quấn quanh miệng bao lại, tiếp theo là luồn qua bộ phận dây hãm rồi siết chặt cố định,

Chì dây bấm: Là loại chì có cấu tạo là thân nhựa và dây cáp, 2 đầu sau khi bấm lại vào sẽ bị cố định, sản phẩm chì dây bấm có độ dài ngắn nên rất khó linh động

Xem thêm: Các loại kẹp chì xe bê tông thường gặp- Mua kẹp chì ở đâu thuận tiện

 

CÔNG TY TNHH MTV VẬT TƯ VÀ THIẾT BỊ KIM HẢI
Địa chỉ: Số 16 đường số 6, KDC Hiệp Bình, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức , Tp.HCM, VN.
Điện thoại: 028. 62 72 3869 – 0909.630.869
Email: info@kimhaiseals.vn
Website: https://kimhaiseals.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kimhaiseals/
Maps: SEALS KIM HẢI

Trả lời

0909.630.869