Từ A đến Z những điều bạn nên biết về dây rút nhựa nhiều màu

Phân loại dây rút theo màu sắc

Dây rút nhựa nhiều màu là sản phẩm vô cùng cần thiết cho những công ty chuyên xuất và đóng gói hàng hóa. Trước đây, nó là một vật dụng khá mới mẻ với những hộ gia đình và cơ sinh kinh doanh nhỏ lẻ. Nhưng ngày nay, sản phẩm này được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề khác nhau. Trong bài viết bên dưới, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin thú vị về dây rút nhựa đa màu sắc.

Công dụng tuyệt vời của sản phẩm dây rút nhựa nhiều màu
Công dụng tuyệt vời của sản phẩm dây rút nhựa nhiều màu

>> Xem thêm: Dây rút nhựa nhiều màu sắc đẹp

Đôi nét về dây rút nhựa nhiều màu

Đôi nét về dây rút nhựa màu
Đôi nét về dây rút nhựa màu

Dây rút nhựa nhiều màu là sản phẩm được chế tạo từ nhựa tổng hợp hoặc Nylon 66 mềm dẻo. Quan trọng nhất là sản phẩm này rất dễ thay đổi hình dạng. Dây được dùng để buộc hoặc thắc các vật dụng.

Ngày nay, dây rút nhiều màu được ứng dụng phổ biến trong mọi ngành nghề, từ nông nghiệp, công nghiệp tới dịch vụ. Kể cả trong đời sống hàng ngày, mọi người cũng vô cùng tin dùng sản phẩm này.

Đúng như tên gọi của sản phẩm, chúng được sản xuất với nhiều gam màu khác nhau. Đặc biệt nhất là chúng có nhiều kích cỡ, phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người.

Cấu tạo của dây rút nhựa màu

Cấu tạo của dây rút nhựa màu
Cấu tạo của dây rút nhựa màu

Về cơ bản, dây rút nhựa màu được thiết kế với cấu tạo đơn giản nhưng lại vô cùng thông minh. Nó bao gồm 4 bộ phận là thân dây, đầu khóa, lưỡi gà và phần đuôi. Với những công dụng như sau:

  • Đầu khóa là nơi gắn lưỡi gà nhằm chốt đuôi dây rút nhựa nhiều màu.
  • Thân dây là phần dài nhất của dây rút nhựa đa màu. Được thiết kế với những răng cưa nhỏ có chức năng buộc chặt sản phẩm. Giúp vật dụng được buộc không bị rơi hay tuột ra ngoài.
  • Phần đuôi dây được nối liền với thân nhưng không có răng cưa, chỉ dài từ 2 – 5cm.
  • Lưỡi gà là bộ phận đặc biệt nhất của dây rút nhựa đa màu. Bởi vì nếu không có hoặc bị hỏng thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới công năng của cả sợi dây rút.

Công dụng tuyệt vời của sản phẩm dây rút nhựa nhiều màu

Công dụng tuyệt vời của sản phẩm dây rút nhựa nhiều màu
Công dụng tuyệt vời của sản phẩm dây rút nhựa nhiều màu

Không phải bỗng nhiên mà dây rút nhựa màu được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Bởi lẽ mẫu mã, tính chất và công dụng của chúng vô cùng tuyệt vời.

Tính chất của dây rút nhựa màu

Dây rút nhựa đa màu là một sản phẩm vô cùng đàn hồi và mềm dẻo. Do đó, chúng có thể dễ dàng uốn vòng để buộc chặt những sản phẩm mà các bạn muốn bảo quản. Đây là một sự thay thế hoàn hảo dành cho những loại dây chun, dây nilon thông thường. Bởi vì những loại dây này vừa dễ đứt gãy, vừa bất tiện lại vừa lơi lỏng. Do đó, không thể giữ an toàn và chắc chắn cho những vật được cột chặt.

Mẫu mã của dây rút nhựa màu

Như đã nói ở trên, dây rút nhựa màu không chỉ có nhiều màu sắc khác nhau mà mẫu mã. Và kích thước sản phẩm cũng vô cùng đa dạng. Trên thị trường, những chiếc dây rút nhựa màu có kích thước phổ biến nhất là dây 1 tấc tới 3 tấc,… Thông thường, những sợi dây rút nhựa ngắn được sử dụng cho các hộ gia đình hoặc những tạp hóa, siêu thị nhỏ lẻ,… Còn những sợi dây rút nhựa màu tầm trung hoặc cỡ lớn hơn thì được ứng dụng trong ngành sản xuất…

>> Xem thêm: Dây rút nhựa nhiều màu

Công năng của dây rút nhựa màu

Trước tiên phải nhắc tới sự xuất hiện của sản phẩm dây rút nhựa màu trong ngành vận chuyển và sản xuất. Đây là hai ngành nghề mũi nhọn và tiêu thụ số lượng dây rút nhựa màu cực kỳ lớn. Bởi vì sản xuất và vận chuyển là hai ngành sản xuất nhiều loại hàng hóa theo dây chuyền tiên tiến, hiện đại. Đó là lý do tại sao họ phải cần tới những loại dây rút nhựa màu cỡ trung hoặc lớn. Để phân lô sản phẩm và niêm phong hàng hóa.

Sau đó, những tạp hóa, siêu thị nhỏ lẻ cũng bắt đầu mua các loại dây rút nhựa màu về, thông thường là 1 tấc hoặc 1 tấc rưỡi. Bởi vì họ cần sử dụng chúng để làm dây seal niêm yết giá, móc treo quần áo, dây seal niêm phong túi xách để đảm bảo an toàn cho khu vực mua sắm.

Kết luận

Có thể nói, dây rút nhựa nhiều màu là sản phẩm nhỏ nhưng có võ. Đây chính là một trong những lý do hàng đầu mà dây rút nhựa màu được ưa chuộng ở mọi ngành nghề và mọi nơi.

Trên đây là những thông tin thú vị mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về dây rút nhựa nhiều màu. Nếu các bạn đang muốn mua sản phẩm này, còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi. Dưới đây thông tin liên hệ KIM HẢI SEALS.

CÔNG TY TNHH MTV VẬT TƯ VÀ THIẾT BỊ KIM HẢI
Địa chỉ: Số 16 đường số 6, KDC Hiệp Bình, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức , Tp.HCM, VN.
Điện thoại : 028. 62 72 3869 – 0909.630.869
Email : info@kimhaiseals.vn
Website: https://kimhaiseals.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kimhaiseals/
Maps: SEALS KIM HẢI

Trả lời

0909.630.869