ỨNG DỤNG TEM NIÊM PHONG TRONG CUỘC SỐNG

Tem niêm phong không còn xa lạ với người dùng trong thời gian vừa qua. Sản phẩm đóng góp nhiều công dụng đặc biệt, hữu ích với mọi người trong cuộc sống hàng ngày. Để tìm hiểu chi tiết hơn bạn đọc hãy tham khảo ngay phần nội dung sau đây.

Tem niêm phong có nhiều công dụng khác nhau
Tem niêm phong có nhiều công dụng khác nhau

Tem niêm phong là gì?

Tem niêm phong giống như loại nhãn dán label, tem có khả năng tự dính vào bề mặt sản phẩm dễ dàng. Ngoài ra, tem niêm phong còn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như niêm phong chế độ bảo hành, niêm phong các linh kiện nhỏ tem thư hoặc dùng để đánh dấu các sản phẩm.

Cấu tạo tem niêm phong: sản phẩm có cấu tạo khá đơn giản bao gồm 2 lớp chính là phần đế giấy, phần bề mặt in. Riêng phần bề mặt in thường có tính dễ vỡ, giúp cho người dùng có thể nhận dạng được tình trạng của tem niêm phong hiện tại.

Các mẫu tem niêm phong ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống
Các mẫu tem niêm phong ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống

Xem thêm : Tem  – Băng keo niêm phong 

Một số ứng dụng tem niêm phong trong cuộc sống

Trong cuộc sống tem niêm phong được ứng dụng nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như: dùng để niêm phong các sản phẩm như vậy sẽ giúp cho sản phẩm không bị trao đổi, trà trộn hàng giả hàng nhái.

Một số đơn vị còn sử dụng tem niêm phong để niêm phong các vật chứng, một số hồ sơ pháp lý của các vụ án được dùng tem niêm phong để bảo quản.

Tem niêm phong được ứng dụng trong việc ngăn ngừa sản phẩm bị sử dụng trước, ngăn chặn việc tráo đổi sản phẩm trong quá trình vận chuyển,…

Một mẫu tem niêm phong chất lượng tốt phải dán kín được toàn bộ chi tiết mà chính người dùng sẽ dựa vào đấy và bóc ra. Nhằm đảm bảo tính nguyên vẹn cho sản phẩm cũng như quyền lợi của chính người tiêu dùng.

Mẫu tem niêm phong tại Kim Hải có mức giá tốt
Mẫu tem niêm phong tại Kim Hải có mức giá tốt

Xem thêm : Tem niêm phong là gì? Các loại tem niêm phong đặc biệt

Kim Hải cam kết cung cấp tem niêm phong chất lượng cao

Công ty Kim Hải là địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp tem niêm phong chất lượng cao. Công ty chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp, không qua trung gian nên đem tới cho quý vị mức giá hợp lý.

Bên cạnh đó, Kim Hải có hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng đơn hàng số lượng lớn với khách hàng trên toàn quốc. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với công ty Kim Hải theo số máy sau 0909 630 869 để được báo giá, tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

CÔNG TY TNHH MTV VẬT TƯ VÀ THIẾT BỊ KIM HẢI
Địa chỉ: Số 16 đường số 6, KDC Hiệp Bình, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức , Tp.HCM, VN.
Điện thoại: 028. 62 72 3869 – 0909.630.869
Email: info@kimhaiseals.vn
Website: https://kimhaiseals.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kimhaiseals/
Maps: SEALS KIM HẢI

Trả lời

0909.630.869