VẬT LIỆU HÀN CẮT KIM HẢI GIÁ TỐT NHẤT

VẬT LIỆU HÀN CẮT KIM HẢI GIÁ TỐT NHẤT

Que hàn nhôm với nhôm lõi thuốc là vật liệu hàn cắt đang nhận được nhiều sự quan tâm từ độc giả. Hiện nay công ty Kim Hải là địa chỉ chuyên phân phối vật liệu hàn cắt giá tốt. Độc giả hãy tham khảo ngay bài viết sau để có cho mình những thông tin hữu ích.

Vật liệu hàn cắt giá tốt
Vật liệu hàn cắt giá tốt

Xem thêm: Vật liệu hàn cắt

Khái niệm vật liệu hàn cắt là gì?

Vật liệu hàn cắt được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực công nghiệp và dân dụng. Vật liệu hàn cắt tại công ty Kim Hải bao gồm: que nhôm lõi thuốc hàn nhôm với đồng và que hàn nhôm với nhôm lõi thuốc.

Dây hàn lõi thuốc có cấu tạo bởi lớp vỏ kim loại có dạng ống kết hợp với lõi thuốc bột cùng  những thành phần hợp kim. Trên thực tế, vật liệu lõi thuốc đa số được dùng nhiều là canxi, carbon, nhôm và mangan,…

Việc hàn bằng vật liệu hàn cắt như dây lõi thuốc đa số sử dụng những dòng điện ổn định đồng thời dây hàn còn cung cấp khí bảo vệ. Điểm cộng khiến dây hàn lõi thuốc được dùng phổ biến bởi có tỷ lệ đắp ca, đặc biệt còn không cần phải gia tăng thêm nhiệt độ.

Vật liệu hàn cắt được sử dụng phổ biến
Vật liệu hàn cắt được sử dụng phổ biến

Xem thêm: Que hàn nhôm với nhôm lõi thuốc, nhẹ lửa 2x500mm (KH-QNT01)

Một số ứng dụng vật liệu hàn cắt trong đời sống

Ngày nay vật liệu hàn cắt thân thiện được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như:

Lĩnh vực hàn đắp và hàn những khối lượng lớn; Lĩnh vực hàn hợp kim như thép niken, thép không gỉ và thép cacbon,… Hay trong lĩnh vực hàn đường ống hoặc các công trình xây dựng.

Công ty Kim Hải cam kết đi đầu về chất lượng sản phẩm vật liệu hàn cắt

Công ty Kim Hải là đơn vị tiên phong phân phối vật liệu hàn cắt được người tiêu dùng đánh giá cao. Toàn bộ các sản phẩm được gia công, phân phối tại công ty đều là vật liệu chính hãng 100%.

Vật liệu hàn cắt Kim Hải chất lượng tốt
Vật liệu hàn cắt Kim Hải chất lượng tốt

Kim Hải cung cấp tới quý khách vật liệu hàn cắt cực kỳ nhẹ lửa, có sẵn lõi thuốc bên trong rất tiện trong quá trình sử dụng. Chúng tôi cam kết đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt, chất lượng vượt trội.

Hãy để Kim Hải được đồng hành cùng quý vị trong những công trình sắp tới. Liên hệ ngay số máy 0909.630.869 để được báo giá chi tiết và hỗ trợ kịp thời. Nhân viên tư vấn sẽ mau chóng tiếp nhận yêu cầu từ quý vị và giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

 

CÔNG TY TNHH MTV VẬT TƯ VÀ THIẾT BỊ KIM HẢI
Địa chỉ: Số 16 đường số 6, KDC Hiệp Bình, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức , Tp.HCM, VN.
Điện thoại: 028. 62 72 3869 – 0909.630.869
Email: info@kimhaiseals.vn
Website: https://kimhaiseals.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kimhaiseals/
Maps: SEALS KIM HẢI

Trả lời

0909.630.869