Báo giá kẹp chì niêm phong “Chất lượng & Giá rẻ”

Báo giá kẹp chì niêm phong "Chất lượng & Giá rẻ"

Kẹp chì niêm phong là một sản phẩm hỗ trợ đóng gói. Được sử dụng phổ biến để niêm phong các sản phẩm, đồ vật hoặc tài sản, nhằm đảm bảo độ an toàn và nguyên vẹn của chúng. Báo giá kẹp chì niêm phong sẽ có sự đa dạng khác nhau tùy thuộc và nhiều yếu tố. Vậy để biết thêm chi tiết về báo giá kẹp chì niêm phong, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Báo giá kẹp chì niêm phong mới nhất Kim Hải Seal
Báo giá kẹp chì niêm phong mới nhất Kim Hải Seal

1. Tìm hiểu chung về kẹp chì niêm phong

Về định nghĩa, kẹp chì niêm phong là một loại kẹp có tác dụng niêm phong các đồ vật như thùng hàng, đồ vật, hàng hóa sản phẩm, máy móc…

 Kẹp chì niêm phong được làm từ đa dạng chất liệu, thường sẽ có độ dẻo cao để có thể uốn cong và kẹp chặt các bề mặt cần niêm phong. 

Kẹp chì niêm phong là một sản phẩm seal niêm phong phổ biến
Kẹp chì niêm phong là một sản phẩm seal niêm phong phổ biến

 

Khi sử dụng, kẹp chì niêm phong sẽ được đặt qua hai lỗ trên bề mặt cần niêm phong và được kẹp chặt bằng một công cụ đặc biệt. Sau khi kẹp chặt, chì sẽ bị bẻ gãy để không thể mở lại mà phải phá hủy kẹp để lấy ra vật phẩm bên trong, giúp đảm bảo tính toàn vẹn của hàng hóa hoặc sự an toàn của các thiết bị.

Kẹp chì niêm phong thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp vận chuyển, giao nhận, thương mại, tài chính và quân sự.

Xem thêm: Tất Cả Về Seal Niêm Phong Cáp: Khái, Ưu Điểm, Nhược Điểm Và Cách Sử Dụng

Các loại kẹp chì niêm phong thường có các đặc điểm khác nhau như kích thước, hình dạng, độ dày, màu sắc và độ bền. Ngoài ra, các loại kẹp chì niêm phong còn có thể được in ấn các thông tin như tên công ty, logo, số serial hoặc các thông tin liên quan đến niêm phong để tăng tính bảo mật.

2. Báo giá kẹp chì niêm phong uy tín nhất

Trên thị trường hiện nay cung cấp báo giá kẹp chì niêm phong vô cùng đa dạng. 

Quý khách hàng có thể dựa trên mục đích sử dụng và các yêu cầu riêng mà lựa chọn báo giá kẹp chì niêm phong phù hợp nhất với mình.

Kim Hải Seal cung cấp báo giá kẹp chì niêm phong chất lượng
Kim Hải Seal cung cấp báo giá kẹp chì niêm phong chất lượng

 

Các báo giá kẹp chì niêm phong sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như: chất liệu, kích thước, độ bền, số lượng và nhà sản xuất. 

Mức báo giá kẹp chì niêm phong thông thường sẽ dao động từ vài trăm đến vài chục nghìn đồng. Tùy theo các yếu tố nói trên.

Vì vậy, bạn nên liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp uy tín để có được một báo giá kẹp chì niêm phong cụ thể và chi tiết nhất. 

Xem thêm: Báo giá Seal niêm phong cáp thép “Chất lượng & Giá rẻ”

 

Đa dạng mẫu kẹp chì niêm phong
Đa dạng mẫu kẹp chì niêm phong

3. Những lợi ích khi lựa chọn báo giá kẹp chì niêm phong tại Kim Hải

Công ty Kim Hải là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm kẹp chì niêm phong chất lượng cao. Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp kẹp chì niêm phong, chúng tôi đã xây dựng được niềm tin và uy tín từ khách hàng trong và ngoài nước. Kim Hải  cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn cao và được bảo đảm bởi chính sách bảo hành tốt nhất.

Với hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi có thể sản xuất và cung cấp các sản phẩm kẹp chì niêm phong với số lượng lớn và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Báo giá kẹp chì niêm phong tại Kim Hải Seal đáp ứng tiêu chuẩn
Báo giá kẹp chì niêm phong tại Kim Hải Seal đáp ứng tiêu chuẩn

 

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm với công việc sẽ cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng..

Giá cả của sản phẩm sẽ được tính dựa trên số lượng đặt hàng và các yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Để đảm bảo được cung cấp các thông tin về báo giá kẹp chì niêm phong chi tiết nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi. 

 

CÔNG TY TNHH MTV VẬT TƯ VÀ THIẾT BỊ KIM HẢI
Địa chỉ: Số 16 đường số 6, KDC Hiệp Bình, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức , Tp.HCM, VN.
Điện thoại: 028. 62 72 3869 – 0909.630.869
Email: info@kimhaiseals.vn
Website: https://kimhaiseals.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kimhaiseals/
Maps: SEALS KIM HẢI

 

Trả lời

0909.630.869