ĐỊA CHỈ CUNG CẤP DÂY RÚT NHỰA QUẬN 12 GIÁ RẺ UY TÍN

Dây rút nhựa quận 12

Dây rút nhựa ngày nay đã trở thành một sản phẩm được sử dụng rất phổ biến. Đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất, vận chuyển hàng hóa. Quý khách đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp dây rút nhựa quận 12 giá rẻ? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong chuyên mục dưới đây.

1. Dây rút nhựa là gì?

Dây rút nhựa còn được biết đến với tên gọi khác là dây thít nhựa, dây lạt nhựa. Sản phẩm này được các doanh nghiệp sản xuất dược, thủy sản, nông sản… sử dụng rất phổ biến. Loại dây rút nhựa quận 12 này mang đến nhiều tiện lợi cho người dùng còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Dây rút nhựa quận 12
Dây rút nhựa được ứng dụng rất rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhau

Dây rút nhựa được sản xuất từ chất liệu nhựa polime có tính dẻo dai, chịu lực, chịu nhiệt và rất bền bỉ. Sản phẩm này có thiết kế đơn giản và chỉ dùng một lần duy nhất sau đó thì sẽ phải cắt bỏ đi. 

Cấu tạo của dây rút nhựa gồm có một đầu khóa và một đoạn nhựa có nhiều mắt khóa. Những mắt khóa đó được bố trí trải dài từ đầu khóa cho đến dưới chui cắm. Sản phẩm được người dùng đánh giá rất cao về độ bền bỉ, có thể buộc chặt các vật dụng vừa và nhỏ. 

2. Ứng dụng của dây rút nhựa

Dây rút nhựa được sử dụng chủ yếu để buộc, thắt và cố định đồ vật. Sản phẩm dây rút nhựa này được ứng dụng trong nhiều lĩnh: 

Dây rút nhựa quận 12
Dây rút nhựa màu thường dùng để phân loại sản phẩm
  • Trong lĩnh vực nông nghiệp: Người ta sử dụng dây rút nhựa để buộc túi hạt giống, để cố định giàn cây trồng, đóng gói hoa quả hay để cột siết chặt miệng của bao phân bón.
  • Trong lĩnh vực công nghiệp: Dây rút nhựa được sử dụng trong lĩnh vực may mặc. Người ta sử dụng nó để đóng kiện, vận chuyển hàng hóa hoặc niêm phong thư….
  • Trong lĩnh vực dịch vụ: Ở lĩnh vực dịch vụ, dây rút nhựa được dùng để buộc hành lý máy bay. Dùng để buộc hàng hóa ở khu vực mua sắm, trong siêu thị, dùng để cột chặt bao tải….

Ngoài ra người ta còn sử dụng dây rút nhựa để đánh dấu vật nuôi, cố định dây điện ở một vị trí nhất định, cố định bảng quảng cáo….

Xem thêm: CẬP NHẬT GIÁ DÂY RÚT NHỰA 10CM MỚI NHẤT 2023

3. Các loại dây rút nhựa

Dây rút nhựa trên thị trường đang có nhiều loại khác nhau. 

3.1. Dây rút nhựa màu

Dây rút nhựa màu là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến và rất được yêu thích. Vì có nhiều màu sắc khác nhau nên loại dây rút nhựa quận 12 này được sử dụng để phân loại sản phẩm. Thường thì loại dây rút này chỉ có thể sử dụng một lần sau đó thì cắt bỏ.

Dây rút nhựa quận 12
Loại dây rút nhựa có thể tháo lắp được thì có độ bền cao có thể sử dụng lại nhiều lần

3.2. Dây rút nhựa tháo được

Loại dây rút nhựa tháo mở được này có cấu tạo gồm có phẩn thân dây rút và phần khóa để rút. Vì thiết kế có thể tháo mở được, chúng ta có thể dùng đi, dùng loại nhiều lần.

3.3. Dây rút nhựa ngoài trời UV

Dây rút nhựa ngoài trời UV được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường. Vì có khả năng cản tia cực tím nên sản phẩm thường được chọn dùng cho các công trình ngoài trời. 

Dây rút nhựa ngoài trời UV được dùng để buộc đường dây cáp điện. Dùng để ó những đường dây lắp đặt hệ thống điện ngoài trời trong một khoảng thời gian dài. 

Dây rút nhựa quận 12
Dây rút nhựa ngoài trời có khả năng chống tia cực tím tốt

3.4. Dây rút inox 316.

Dây rút inox 316 được làm từ vật liệu inox có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời. Vì thế có thể tiếp xúc được với nhiều loại hóa chất khác nhau. Sản phẩm ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực kiến trúc. Người ta cũng thường sử dụng loại dây rút inox 316 này trong quá trình chế biến thực phẩm, trong lĩnh vực dệt nhuộm….

4. Kim Hải- địa chỉ cung cấp dây rút nhựa quận 12 giá rẻ uy tín

Có thể nói dây rút nhựa là một sản phẩm được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Sản phẩm có thiết kế đơn giản, được làm bằng nhựa, có độ bền cao. Quan trọng hơn cả chính là nó có khả buộc rất chặt. Độ buộc chặt cao hơn so với các loại dây thít bằng cao su hay bằng các vật liệu khác.

Khách hàng muốn mua được sản phẩm dây rút nhựa chất lượng tốt và giá rẻ thì hãy chọn Kim Hải Seals. Kim Hải Seals là đơn vị cung cấp dây rút nhựa quận 12 uy tín được người tiêu dùng bình chọn. Lĩnh vực hoạt động của công ty cung ứng cho thị trường các loại seal niêm phong hàng hóa. Mang đến cho khách hàng giải pháp niêm phong tốt nhất. Cung cấp thiết bị hậu cần có liên quan đến sản xuất, đóng gói và niêm phong hàng hóa.

Dây rút nhựa quận 12
Dây rút inox 316 có khả năng chống gỉ, chống ăn mòn tốt

Những sản phẩm mà công ty cung cấp luôn đạt chất lượng cao. Tạo giá trị sử dụng lâu dài, bởi vậy được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Kim Hải Seal hoạt động với sứ mệnh:

  • Mang đến cho người dùng Việt một giải pháp an toàn, hiệu quả và thiết thực nhất. Từ đó đảm bảo sự an ninh và an toàn của hàng hóa.
  • Giúp khách hàng có thể tạo được dấu ấn riêng trong từng sản phẩm của mình.
  • Mục tiêu mà Kim Hải Seal hướng tới chính là trở thành một nhà cung cấp dây nhựa rút quận 12, một đối tác tin cậy có thể hợp tác lâu dài với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Kim Hải Seal cam kết

  • Sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm được nhập khẩu chính hãng có chất lượng tốt nhất và ổn định nhất. Đồng thời đảm bảo phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
  • Chúng tôi sẽ luôn không ngừng đa dạng hóa các loại sản phẩm, dịch vụ. Từ đó mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất làm thỏa mãn khách hàng bằng trách nhiệm của mình.
  • Kim Hải là đơn vị cung cấp dây rút nhựa quận 12 uy tín và luôn đảm bảo có sự cạnh tranh tốt nhất về giá. Vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại đây.

Quý khách đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dây rút nhựa quận 12 uy tín, giá rẻ? Hãy lựa chọn Kim Hải Seals đảm bảo quý khách sẽ vô cùng hài lòng. Thông tin liên hệ: Hotline- 0909.630.869.

CÔNG TY TNHH MTV VẬT TƯ VÀ THIẾT BỊ KIM HẢI
Địa chỉ: Số 16 đường số 6, KDC Hiệp Bình, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức , Tp.HCM, VN.
Điện thoại: 028. 62 72 3869 – 0909.630.869
Email: info@kimhaiseals.vn
Website: https://kimhaiseals.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kimhaiseals/
Maps: SEALS KIM HẢI

Trả lời

0909.630.869