NIÊM PHONG THEO MỤC ĐÍCH KHÁC | KIM HẢI

NIÊM PHONG THEO MỤC ĐÍCH KHÁC | KIM HẢI

Ngày nay sản phẩm tem niêm phong không còn xa lạ với mọi người. Đặc biệt sản phẩm còn được niêm phong theo mục đích khác nhau, được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu. Tham khảo ngay phần nội dung sau để hiểu thêm và có những cách sử dụng tem niêm phong đa dạng hơn.

Niêm phong theo mục đích khác nhau
Niêm phong theo mục đích khác nhau

Xem thêm: Niêm phong theo mục đích

Khái niệm niêm phong là gì?

Tem niêm phong được xem như loại dán nhãn đặc biệt có thể tự dính hoặc loại dây thít. Đặc biệt sản phẩm còn được ứng dụng tại nhiều trường hợp khác nhau, niêm phong theo mục đích khác nhau như: niêm phong tem thư, sản phẩm, linh kiện, bảo hành…

Trên thực tế, tem niêm phong thường có 2 lớp đi kèm với nhau là đế giấy, bề mặt in thường được thiết kế có tính chất dễ vỡ. Công ty Kim Hải hiện nay có seal niêm phong với đủ những màu tùy thuộc vào yêu cầu đặt hàng của quý vị.

Một số niêm phong theo mục đích trong đời sống hàng ngày

Ưu điểm của seal niêm phong là đa dạng về màu sắc, sản phẩm dễ sử dụng và tương ứng mỗi loại sẽ có những công dụng riêng. Niêm phong theo mục đích sử dụng của mỗi loại khác nhau nên cần linh động lựa chọn seal tương ứng với từng khâu vận chuyển.

Niêm phong theo mục đích vận chuyển hàng hóa
Niêm phong theo mục đích vận chuyển hàng hóa

Hiện tại seal niêm phong theo mục đích có một số loại như seal nhựa dẹt, seal container, seal niêm phong cáp container, seal đốt trúc, seal niêm phong công tơ điện nước, seal bao tải,…  Với những điểm  cộng mà sản phẩm đem lại nên hiện nay seal niêm phong đã có mặt tại hầu hết công xưởng, siêu thị container, cơ sở điện nước, xưởng gia công đóng gói thực phẩm, hàng hóa….

Niêm phong theo mục đích còn được ứng dụng nhiều tại các cơ sở kinh doanh thời trang, cơ sở trồng hoa lan, niêm phong xăng dầu, hóa chất, niêm phong camera điện thoại…

Niêm phong theo mục đích bảo quản hóa chất
Niêm phong theo mục đích bảo quản hóa chất

Xem thêm: Giải pháp niêm phong camera, điện thoại, laptop

Công ty Kim Hải cam kết chất lượng seal niêm phong theo mục đích

Công ty Kim Hải là cơ sở hàng đầu phân phối seal niêm phong theo mục đích khác giá tốt được khách hàng đánh giá cao. Công ty chúng tôi cam kết 100% sản phẩm niêm phong các loại cung cấp tới khách hàng là chính hãng. Kim Hải nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Hãy liên hệ ngay tới Kim Hải theo số máy 0909.630.869 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

CÔNG TY TNHH MTV VẬT TƯ VÀ THIẾT BỊ KIM HẢI
Địa chỉ: Số 16 đường số 6, KDC Hiệp Bình, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức , Tp.HCM, VN.
Điện thoại: 028. 62 72 3869 – 0909.630.869
Email: info@kimhaiseals.vn
Website: https://kimhaiseals.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kimhaiseals/
Maps: SEALS KIM HẢI

Trả lời

0909.630.869