PHÂN LOẠI SEAL NIÊM PHONG | KIM HẢI SEAL

PHÂN LOẠI SEAL NIÊM PHONG | KIM HẢI SEAL

Từ lâu seal niêm phong đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Để hiểu thêm về công dụng cũng như phân loại seal niêm phong bạn hãy tham khảo ngay phần nội dung dưới đây.

Seal niêm phong được nhiều khách hàng ưa chuộng
Seal niêm phong được nhiều khách hàng ưa chuộng

Xem thêm: Seal niêm phong- Security Seal

Seal niêm phong là gì?

Seal niêm phong không còn xa lạ với mọi người tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ được khái niệm seal niêm phong đầy đủ. Thực tế, seal niêm phong có dạng khóa niêm phong được làm bằng nhựa, dây thít, tem vỡ, tem niêm phong.

Seal niêm phong là sản phẩm nhỏ bé song lại có công dụng nổi bật là đánh dấu hàng hóa của khách hàng tránh nhầm lẫn. Nhiều loại seal niêm phong được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau giúp người dùng dễ sắp xếp, dễ phân loại seal niêm phong và có cách sắp xếp khoa học hơn.

Bên cạnh đó việc dùng seal niêm phong còn giúp doanh nghiệp có thể kiểm soát được số lượng hàng hóa, có thể dễ dàng phát hiện việc thất thoát hàng hóa. Hiện nay seal niêm phong chưa được sử dụng để thay thế cho chiếc ổ khóa nhưng nhờ việc phân loại seal niêm phong bạn tránh được hao hụt hàng hóa đáng kể.

Seal niêm phong được phân làm 2 loại chính
Seal niêm phong được phân làm 2 loại chính

Phân loại seal niêm phong chi tiết nhất

Dựa vào mục đích sử dụng nên người ta chia seal niêm phong ra làm 2 loại chính và có cách phân loại seal niêm phong như sau.

Loại 1: seal nhựa niêm phong: đây là loại seal được làm từ nhựa PP thường có độ dài khoảng 350 tới 360mm và được sử dụng trong những khu vực niêm phong không thẳng hàng. Ngày nay loại seal nhựa này được dùng để niêm phong xe tải, niêm phong hàng hóa trong công ty, niêm phong các loại thủy sản.

Loại 2: seal nhựa container: Seal nhựa container còn được chia ra làm 2 loại là seal cáp và seal cối. Phân loại seal niêm phong dựa theo kích thước và chất liệu, nếu như seal cối có kích thước đầu kim loại là 7mm và được cấu tại bởi nhựa ABS kèm theo kim loại thì seal cáp được thiết kế đầu khóa bằng nhựa abs.

Ngoài ra trên thị trường hiện có một số loại seal để niêm phong container là loại seal cáp hộp có độ cứng, bền, dễ sử dụng. Với thiết kế khóa 1 chiều nên khách hàng còn có thể yên tâm sử dụng.

Seal niêm phong container giá tốt
Seal niêm phong container giá tốt

Xem thêm: Seal niêm phong cáp hộp nhôm 100cm (KH-SCH02)

Kim Hải chuyên phân phối seal niêm phong chất lượng tốt

Trên thị trường hiện có công ty Kim Hải là đơn vị cung cấp seal niêm phong đáng tin cậy. Kim Hải phân phối sản phẩm chính hãng tới tay khách hàng, toàn bộ seal niêm phong không qua trung gian nên có mức giá tốt nhất.

Nội dung bài viết chia sẻ phân loại seal niêm phong, nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ tới bạn của bạn. Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số máy 0909 630 869 để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ kịp thời.

 

CÔNG TY TNHH MTV VẬT TƯ VÀ THIẾT BỊ KIM HẢI
Địa chỉ: Số 16 đường số 6, KDC Hiệp Bình, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức , Tp.HCM, VN.
Điện thoại: 028. 62 72 3869 – 0909.630.869
Email: info@kimhaiseals.vn
Website: https://kimhaiseals.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kimhaiseals/
Maps: SEALS KIM HẢI

Trả lời

0909.630.869