ỨNG DỤNG ĐỘC ĐÁO CỦA SEAL NIÊM PHONG 

seal niem phong 3 1

Đối với thời công nghệ hiện nay, việc giao thương vận chuyển giữa các nước ngày càng diễn ra nhộn nhịp. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong các khâu xuất nhập hàng cả trong và ngoài nước diễn ra xuyên suốt vì thế mà Seal niêm phong đóng vai trò quan trọng trong việc các nhà hải quan có thể dễ dàng giám sát và quản lý được sản phẩm. Vậy sử dụng Seal niêm phong ứng dụng đa dạng trong việc gì ngoài niêm phong các thùng Carton? Cùng Kim Hải tìm hiểu với bạn nhé:

Seal niêm phong dùng trong đa dạng lĩnh vực
Seal niêm phong dùng trong đa dạng lĩnh vực

Ứng dụng của đa dạng của Seal niêm phong

Ngoài việc ứng dụng niêm phong các container khi xuất nhập khẩu hàng hóa ra ngoài nước, tránh tình trạng mất cắp hay gian lận các hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Thì sản phẩm Seal niêm phong còn có nhiều ứng dụng đa dạng khác.

Cụ thể hơn, Seal niêm phong các nắp thùng phuy, niêm phong các loại túi, niêm phong ngay cả da cá sấu, niêm phong các loại bình chữa cháy an toàn, ngoài ra còn niêm phong cửa xe tải,…Tất cả ứng dụng nêu trên đều có chung một mục đích là dễ dàng quản lý sản phẩm tránh trường hợp đánh cắp thậm chí là tráo đổi hàng hóa.

Seal niêm phong chốt nhựa
Seal niêm phong chốt nhựa

Seal niêm phong được làm kết cấu chủ yếu từ chất liệu nhựa PP. Mỗi một Seal niêm phong đều có cấu tạo riêng là thân seal và ổ khóa cứng. Thân seal với hình dạng phong phú cùng bề mặt dài và. Mỗi một Seal niêm phong thì các bạn chỉ ứng dụng duy nhất 1 lần.

Vài loại Seal niêm phong phổ biến

Bên cạnh các loại ứng dụng niêm phong bên trên như là niêm phong container thì seal niêm phong còn được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Tùy vào từng doanh nghiệp có các nhu cầu nào thì sẽ chọn riêng cho mình loại Seal niêm phong phù hợp nhất.

Dưới đây Kim Hải giới thiệu bạn một số loại đang sử dụng nhiều nhất

  • Seal niêm phong container: Phổ biến nhất như với các phương thức vận chuyển tránh tình trạng đánh cắp
  • Seal niêm phong nhựa: Được ứng dụng đa dạng với các mẫu mã bao bì, cánh cửa xe tải, … Seal được làm từ chất liệu nhựa nên tính chất rất dẻo và dai .
Các loại seal niêm phong nhựa
Các loại seal niêm phong nhựa

Tóm lại, ngoài ứng dụng Seal niêm phong trong container thì sản phẩm còn được ứng dụng đa dạng trong các lĩnh vực ngành nghề khác nhau,. Hy vọng bài viết chia sẻ hữu ích của Kim Hải sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về các seal niêm phong đang được sử dụng phổ biến này.

Nhanh chóng liên hệ với Seal niêm phong Kim Hải để có ngay cho mình một sản phẩm chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay

Xem thêm: Bật mí những thông tin về dây rút nhựa tháo mở bạn không nên bỏ qua

 

CÔNG TY TNHH MTV VẬT TƯ VÀ THIẾT BỊ KIM HẢI
Địa chỉ: Số 16 đường số 6, KDC Hiệp Bình, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức , Tp.HCM, VN.
Điện thoại: 028. 62 72 3869 – 0909.630.869
Email: info@kimhaiseals.vn
Website: https://kimhaiseals.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kimhaiseals/
Maps: SEALS KIM HẢI

Trả lời

0909.630.869