Dây rút nhựa tháo mở được giá rẻ nhất thị trường

Dây rút nhựa tháo mở được giá rẻ nhất thị trường

Dây rút nhựa tháo mở được hiện nay đang trở thành vật dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực như: sản xuất đóng gói hàng hóa và thiết bị điện…Mặc dù rất phổ biến nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về dây rút nhựa các loại, kích thước và màu sắc của dây trên thị trường và ứng dụng của dây ra sao? Vì thế nội dung bài dưới dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc để các bạn có thể hiểu hơn.

Dây rút nhựa tháo mở được giá rẻ nhất
Dây rút nhựa tháo mở được giá rẻ nhất

1. Dây rút nhựa tháo mở được là gì?

Dây rút nhựa được sản xuất với mục đích đóng gói, buộc hàng hóa, thay thế những cách sử dụng dây truyền thống giúp tiết kiệm thời gian cùng với nhiều tính năng ưu việt như: tiện dụng, linh hoạt, chuyên nghiệp trong khâu đóng gói,…

Sản xuất từ những hạt nhựa PA66 – nhựa có tính chịu nhiệt, bền dẻo, chắc chắn, chịu lực tốt, có thể tái sử dụng nhiều lần.

Giới thiệu dây rút nhựa tháo mở được
Giới thiệu dây rút nhựa tháo mở được

 

Xem thêm: Những công dụng chính của dây rút nhựa tháo mở

 

2. Ứng dụng của dây rút nhựa tháo mở được

Được ứng dụng linh hoạt trong quá trình sản xuất, đóng gói hàng hóa, định hình các vị trí cần bó, buộc. Nhằm sử dụng để đóng mở bao tần suất liên tục, định hình sản phẩm, bó dây điện, dây cáp,…

Những thợ điện thường sử dụng dây rút nhựa loại bền chắc để bó những cuộn dây điện, dây cáp với nhau khi thi công các công trình ở ngoài trời vì tính đàn hồi tốt và dây rút cộng với tính chịu nước, chịu nhiệt trong thời gian dài sử dụng ngoài trời làm cho các dây được chắc chắn hơn.

Ứng dụng của dây rút nhựa tháo mở được
Ứng dụng của dây rút nhựa tháo mở được

3. Báo giá dây rút nhựa tháo mở được tại Kim Hải Seals

Dây rút nhựa tháo mở được các loại có đa dạng mẫu mã, màu sắc, kích thước và tính ứng dụng của nó cao nên rất được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Hiện nay, các sản phẩm dây rút nhựa tháo mở đang được bán rất nhiều loại tại Kim Hải Seals với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau.

Trung bình, một túi dây rút nhựa sẽ có 100 sợi dây. Sản phẩm dây rút nhựa các loại được bán với giá 9.000 VNĐ – 20.000 VNĐ/túi tùy theo số lượng, kích thước sản phẩm. Vì là sản phẩm trực tiếp được sản xuất và phân phối bởi Kim Hải Seals, không qua trung gian nên chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm dây rút nhựa giá rẻ, cạnh tranh nhất thị trường.

Báo giá chi tiết dây rút nhựa tháo mở được 
Báo giá chi tiết dây rút nhựa tháo mở được 

4. Địa chỉ cung cấp dây rút nhựa tháo mở được chất lượng, uy tín

Nếu bạn đang muốn mua dây rút nhựa tháo mở được, Kim Hải Seals là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm dây rút nhựa tháo mở được chất lượng tốt nhất, đa dạng kích thước, đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế với giá thành cạnh tranh. 

Đặc biệt, khi mua dây rút nhựa tháo mở được tại Kim Hải Seals, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

  • Dịch vụ tư vấn tận tâm, hoàn toàn miễn phí, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng
  • Quy trình bán hàng chuyên nghiệp, rõ ràng từ khâu tư vấn, báo giá đến khâu kết thúc, hoàn tất quá trình giao dịch
  • Hỗ trợ quy trình giao hàng và thanh toán để thuận tiện nhất cho khách hàng
  • Khách hàng được xem, kiểm tra và đổi trả sản phẩm nếu dây rút nhựa không đạt yêu cầu như đã thỏa thuận
  • Ưu đãi với khách hàng mua số lượng lớn, khách hàng thành viên tại Kim Hải Seals
Kim Hải Seals - địa chỉ chuyên cung cấp dây rút nhựa tháo mở được giá rẻ nhất trên thị trường
Kim Hải Seals – địa chỉ chuyên cung cấp dây rút nhựa tháo mở được giá rẻ nhất trên thị trường

Trên đây là những thông tin mới nhất về Dây rút nhựa giá rẻ nhất thị trường đang được bán tại Kim Hải Seals. Khách hàng cần được tư vấn thêm thông tin hoặc muốn đặt mua sản phẩm, vui lòng gọi tới số hotline 02862723869 hoặc truy cập website https://kimhaiseals.vn/ để được nhân viên của Kim Hải Seals hỗ trợ tốt nhất!

 

Xem thêm: Từ A-Z những thông tin cần biết về dây rút nhựa nhiều màu

Trả lời

0909.630.869