TẦM QUAN TRỌNG CỦA DÂY RÚT INOX TRONG ĐỜI SỐNG

TẦM QUAN TRỌNG CỦA DÂY RÚT INOX TRONG ĐỜI SỐNG

Thời gian gần đây dây rút inox đang là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm, tìm mua trên thị trường. Có nhiều mẫu dây rút inox giúp người dùng có thể sử dụng linh hoạt trong nhiều trường hợp khác nhau. Hãy tham khảo ngay nội dung sau để hiểu thêm về sản phẩm này bạn nhé.

Dây rút inox kiểu dáng đẹp mắt
Dây rút inox kiểu dáng đẹp mắt

Tổng quan về dây rút inox

Khái niệm: dây rút inox chính là sản phẩm làm từ chất liệu thép không gỉ, sản phẩm có thể sử dụng như dây lạt và buộc các đồ vật lại với nhau. Ngoài ra, hiện nay người ra còn gọi dây rút inox là dây thít bằng inox, đai xiết inox, dây xiết inox, đai thít bằng inox…

Ưu điểm: khả năng chịu lực của dây rút inox rất lớn nên sản phẩm được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề khác nhau. Có thể sử dụng lâu dài ngoài trời mà không lo hư hỏng, bay màu hay gỉ sét. Vật liệu thép không gỉ sẽ giúp cho đai xiết inox có thể chống chịu môi trường tự nhiên tốt, không bị ăn mòn hóa học, không bị han gỉ và ăn mòn vật lý.

Dây rút inox có nhiều công dụng khác nhau
Dây rút inox có nhiều công dụng khác nhau

Xem thêm : Sản phẩm dây rút – dây thít Kim Hải

Cấu tạo dây rút nhựa inox

Cấu tạo: dây rút inox đem lại nhiều công dụng vượt trội cho người dùng song thực tế sản phẩm này lại có cấu tạo rất đơn giản chỉ gồm 2 phần chính. Phần khóa dây rút là phần cố định 1 đầu thân dây, sao cho khi đầu còn lại luồn qua phần khóa sẽ không thể rút ra được.

Nhờ cấu tạo khóa dây rút mà việc liên kết các hàng hóa lại với nhau trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Riêng phần thân dây rút thì có chiều dài theo yêu cầu theo thông số kỹ thuật và có dạng mảnh. Sản phẩm thân dây rút có tác dụng chịu lực, ôm lấy vật cần buộc lại. Phần đầu của thân dây rút sẽ cố định với phần khóa dây rút, đầu kia được bo tròn để dễ sử dụng hơn.

Dây rút inox Kim Hải cao cấp
Dây rút inox Kim Hải cao cấp

Xem thêm: Sản phẩm dây rút inox 316

Kim Hải chuyên phân phối dây rút inox giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có công ty Kim Hải chuyên phân phối dây rút inox giá tốt, chất lượng vượt trội. Kim Hải có nhiều năm kinh nghiệm trong gia công dây rút inox, đảm bảo hàng hóa đạt chất lượng cao, chính hãng, giá thành tốt nhất thị trường. Để đặt hàng hãy liên hệ ngay tới số máy sau 0909 630 869, nhân viên tư vấn nhanh chóng báo giá, hỗ trợ kịp thời.

CÔNG TY TNHH MTV VẬT TƯ VÀ THIẾT BỊ KIM HẢI
Địa chỉ: Số 16 đường số 6, KDC Hiệp Bình, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức , Tp.HCM, VN.
Điện thoại: 028. 62 72 3869 – 0909.630.869
Email: info@kimhaiseals.vn
Website: https://kimhaiseals.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kimhaiseals/
Maps: SEALS KIM HẢI

Trả lời

0909.630.869